Tác giả phim Poupelle of Chimney Town Akihiro Nishino hé lộ chi tiết phần tiếp theo của phim

Kịch bản đã hoàn thành, đang trong quá trình phát triển hình ảnh

Kodoani.com - Akihiro Nishino đã tiết lộ chi tiết về phần tiếp theo của bộ phim anime chuyển thể từ cuốn sách ảnh "Poupelle of Chimney Town" của Studio 4°C tại sự kiện giới thiệu phim tại Anime NYC vào thứ Bảy.

Theo Nishino, phần tiếp theo sẽ khác biệt đáng kể so với phần phim đầu tiên. Cốt truyện xoay quanh một thị trấn có tháp đồng hồ, nhưng thời gian dừng lại ở 11h59. Trong thị trấn, xảy ra một cuộc xung đột giữa những người bảo vệ tháp và những người muốn sửa chữa nó. Ngược lại với chủ đề của phần đầu, "Đi nào, lấy cái này", phần tiếp theo sẽ tập trung vào ý nghĩa của việc "hãy kiên nhẫn chờ đợi".

Câu chuyện của phần tiếp theo đã được hoàn thiện, với đội ngũ sáng tạo giống như phần đầu quay trở lại thực hiện dự án mới. Đội ngũ hiện đang làm việc trên thiết kế nhân vật và xử lý hình ảnh.

Bản chuyển thể Broadway của vở kịch sân khấu của phần đầu cũng đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024.

Eleven Arts công chiếu "Poupelle of Chimney Town" trên khắp Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2022.

Phim kể về chàng trai trẻ Lubicchi sống giữa làn khói từ những ống khói của thị trấn biệt lập của mình, mơ ước nhìn thấy những "ngôi sao" mà cha anh thường kể. Đêm Halloween, anh gặp Poupelle, một người đàn ông làm từ rác thải, và họ cùng nhau bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020 và đứng ở vị trí thứ 4, thu về 322.998.700 yen (khoảng 3,13 triệu USD) trong tuần đầu công chiếu.

Đạo diễn của bộ phim là Yusuke Hirota, người đã làm việc trên các dự án như "Berserk" và "Harmony", với sự giám sát sản xuất của Akihiro Nishino, người cũng là người sáng tạo nguyên tác và nhà văn. Atsuko Fukushima, người đã tham gia vào các dự án như "Genius Party" và "Robot Carnival", thực hiện thiết kế nhân vật.

Theo: Kodoani.com