PV đầu tiên anime Girls 'Frontline  tiết lộ dàn diễn viên chính

Key visual cũng được tiết lộ cho loạt phim ra mắt trong năm nay

Warner Bros. Nhật Bản đã tiết lộ một đoạn giới thiệu vào thứ Năm cho anime truyền hình chuyển thể từ di động Sunborn Network 's Girls' Frontline . Đoạn trailer tiết lộ rằng anime sẽ phát hành trên toàn cầu trong năm nay.

Warner Bros. Nhật Bản cũng đã tiết lộ dàn diễn viên chính của chương trình và một số hình ảnh quan trọng.

Dàn diễn viên trong anime:

Haruka Tomatsu trong vai M4A1

Nozomi Yamane trong vai M16A1

Emiri Katō trong vai ST AR-15

Yukari Tamura trong vai M4 SOPMOD II:

Asahi Productions đang làm hoạt hình cho loạt series anime và Warner Bros. Nhật Bản đang sản xuất dự án. Sunborn Network Technology và Mica Team được ghi nhận.

Câu chuyện của trò chơi được đặt trong một dòng thời gian thay thế tương lai gần Trái đất vào những năm 2060. Hậu quả của một vụ tai nạn quân sự dẫn đến dịch bệnh lan rộng, cũng như việc kết thúc chiến tranh hạt nhân, đã khiến hành tinh này bị hủy hoại hàng loạt, khiến phần lớn bề mặt không thể ở được và khiến các quốc gia vĩ đại một thời chỉ còn là cái bóng của bản thân họ trước đây. Android được sử dụng tạo ra nguồn lực lao động cà quan sự, và các android có thể tái tạo dễ dàng và dùng một lần được gọi là Búp bê chiến thuật (T-Dolls) được các công ty quân sự tư nhân sử dụng ở tiền tuyến của nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một chỉ huy mới trong PMC, chỉ huy T-Dolls chiến đấu chống lại một mối đe dọa AI mới.

Mica Team, là công ty chuyên sản xuất của Trung Quốc , đã thành lập Sunborn Network và ra mắt Girls 'Frontline ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 2016. Một phiên bản tiếng Anh ra mắt vào tháng 5 năm 2018 và phiên bản tiếng Nhật ra mắt vào tháng 8 năm 2018 với tựa đề Dolls' Frontline . Sunborn Network hiện đang phát triển phần tiếp theo của Girls 'Frontline 2: Exilium , cũng như Reverse Collapse: Code Name Bakery , phiên bản làm lại của trò chơi Codename: Bakery Girl trước đó của Mica Team , lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Girls' Frontline .