Anime Frieren: Beyond Journey's End có Yūichi Nakamura vào vai Sein

Nhân vật linh mục ra mắt trong tập 13 vào ngày 1 tháng 12

Kodoani.com - Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Frieren: Beyond Journey's End (Sōsō no Frieren) của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng Yūichi Nakamura sẽ tham gia lồng tiếng Sein, một linh mục sử dụng phép thuật chữa bệnh cấp cao và đam mê hoạt động nghệ thuật cao cấp (uống rượu, hút thuốc, và cờ bạc quá mức). Nhân vật này sẽ xuất hiện trong tập thứ 13 vào ngày 1 tháng 12.

Bộ anime Frieren: Beyond Journey's End đã ra mắt với tập đặc biệt dài hai tiếng vào ngày 29 tháng 9. Đây là bộ anime truyền hình đầu tiên được giới thiệu trong chương trình "Kinyō Roadshow" của NTV, một chương trình thường dành cho phim truyện vào tối thứ sáu. Sau đó, anime bắt đầu phát sóng các tập sau vào ngày 6 tháng 10 lúc 11 giờ tối JST trong khung giờ "FRIDAY ANIME NIGHT" của NTV. Anime sẽ chiếu trong hai đợt liên tiếp cho đến tháng 3 năm 2024.

Viz Media đã cấp phép cho manga và mô tả câu chuyện:

Cuộc phiêu lưu đã kết thúc nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn đối với một pháp sư elf mới bắt đầu tìm hiểu ý nghĩa của cuộc sống. Frieren và những người bạn đồng hành dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Nhưng Frieren sẽ sống lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô ấy. Làm thế nào cô ấy sẽ hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh? Nhiều thập kỷ sau chiến thắng của họ, đám tang của một người bạn của cô khiến Frieren phải đối mặt với sự gần như bất tử của chính mình. Frieren lên đường thực hiện những tâm nguyện cuối cùng của đồng đội và nhận ra mình đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới…

Keiichirō Saitou (Bocchi the Rock!) đang đạo diễn anime tại Madhouse. Tomohiro Suzuki (ACCA: 13-Territory Inspection Dept., One-Punch Man, Boogiepop and Other) chịu trách nhiệm viết kịch bản. Reiko Nagasawa (takt op. Destiny) thiết kế nhân vật. Evan Call (Violet Evergarden, Josee, The Tiger and the Fish, Muv-Luv Alternative) đang sáng tác nhạc.

YOASOBI trình bày ca khúc mở đầu "Yūsha" (Hero) và Milet trình bày ca khúc kết thúc "Anytime Anywhere".

YamadaAbe đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 4 năm 2020. Bộ truyện tranh đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Nhà sáng tạo mới cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 25 vào năm 2021 và Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào năm 2021. Ngoài ra, manga còn được đề cử giải Manga Shōnen hay nhất cho Giải Manga thường niên lần thứ 45 của Kodansha vào năm 2021 và giải thưởng lần thứ 46 vào tháng 5 năm 2022. Bàn tròn Truyện tranh & Tiểu thuyết Đồ họa của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (GNCRT) đã đưa manga vào danh sách top 10 tiểu thuyết đồ họa hay nhất dành cho người lớn năm 2022.

Theo: Kodoani.com