Manga Dandadan có thông báo anime truyền hình chính thức

Dàn nhân sự chính và teaser trailer được tiết lộ về bản chuyển thể dựa trên manga của Yukinobu Tatsu

Kodoani.com - Bộ truyện tranh huyền bí Dandadan của Yukinobu Tatsu đang gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ, khi bộ truyện sẽ được chuyển thể thành anime và dự kiến sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2024. Hãy cùng khám phá đoạn trailer đầu tiên và hình ảnh giới thiệu dưới đây, mà đội ngũ sản xuất vừa công bố.

Dandadan đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên tạp chí manga Shonen Jump+ của Shueisha, và phiên bản tiếng Anh cũng đã được phát hành trên Viz Media. Fuga Yamashiro sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho anime truyền hình Dandadan tại studio Science SARU. Bộ truyện còn có sự đóng góp về kịch bản và đạo diễn của Hiroshi Seko, âm nhạc do Kensuke Ushio thực hiện, thiết kế nhân vật của Naoyuki Onda và thiết kế sinh vật ngoài hành tinh/yokai của Yoshimichi Kameda.

Mô tả tập đầu tiên của Dandadan từ Viz Media là như sau:

"Momo Ayase có một tình bạn khác thường với một người cuồng UFO ở trường cô, người mà cô đặt biệt danh là 'Okarun' vì anh ta có một cái tên không thể nói to. Trong khi Momo tin vào linh hồn, cô ấy nghĩ người ngoài hành tinh chẳng là gì ngoài những điều vô nghĩa. Trong khi đó, người bạn mới của cô lại nghĩ hoàn toàn ngược lại. Để giải quyết vấn đề, cả hai bắt đầu chứng minh nhau sai—Momo đến điểm nóng về UFO và Okarun đến đường hầm bị ma ám! Điều gì mở ra tiếp theo là một câu chuyện đẹp về tình yêu tuổi trẻ…và những linh hồn và người ngoài hành tinh kỳ lạ?"

Theo: Kodoani.com