Anime Bottom-Tier Character Tomozaki 2nd Stage hé lộ PV mới

Clip hé lộ bài hát mở đầu, kết thúc của DIALOGUE+

Kodoani.com - Dàn staff của anime Bottom-Tier Character Tomozaki 2nd Stage (Jaku Chara Tomozaki-kun 2nd Stage), mùa thứ hai dựa trên loạt Light Novel Bottom-tier Character Tomozaki (Jaku-chara Tomozaki-kun) của Yūki Yaku, đã phát sóng video PV thứ hai của chương trình vào thứ Sáu.

Video giới thiệu bài hát mở đầu " Easy? Hard? Shikashite Susume!" (Easy? Hard? But Let's Move On) của DIALOGUE+, cùng bài hát kết thúc "Dareka Janai Kara" (Vì Đó Không Phải Ai Đó). DIALOGUE+ cũng đã thể hiện các bài hát cho mùa đầu tiên. Đoạn video cũng tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 1 và sẽ phát sóng trên các kênh AT-X, Tokyo MX và BS11 tại Nhật Bản.

Các nhân viên cũng tiết lộ rằng một số diễn viên sẽ tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp trước trên ABEMA vào ngày 18 tháng 12. Mùa thứ hai của anime giữ nguyên dàn nhân sự và dàn diễn viên.

Anime đầu tiên đã được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Funimation mô tả câu chuyện:

Game thủ lão luyện Tomozaki Fumiya không phải là phù hợp, nhưng anh ước mình có thể làm được. Không có quy tắc thành văn nào để thành công và lối chơi không có lợi cho anh ấy, thế giới thực dường như không thể đối với một người như anh ấy. Tuy nhiên, giống như bất kỳ người mới nào, tất cả những gì anh ấy thực sự cần là một số chiến lược và một người dày dạn kinh nghiệm như Aoi Hinami để giúp đỡ anh ấy. Hy vọng với sự hướng dẫn của cô, Tomozaki sẽ có được những kinh nghiệm cần thiết.

Anime cũng đã nhận được hai tập OVA đi kèm với đĩa Blu-ray thứ ba và thứ tư và video gia đình DVD của anime lần lượt vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021.

Yen Press đang phát hành bộ tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Shogakukan đã xuất bản cuốn tiểu thuyết nhẹ đầu tiên với minh họa của Fly vào tháng 5 năm 2016. Tiểu thuyết đã được xếp hạng trong top 10 của bảng xếp hạng các tiểu thuyết hàng đầu trong Kono Light Novel ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!) từ năm 2017 đến năm 2019. Tiểu thuyết bắt đầu giai đoạn cuối ở tập 11 vào tháng 3 năm 2023.

Theo: Kodoani.com