13 Anime hentai thể loại quái vật – Monster hay nhất nếu bạn là fan Hardcore phần 2

Trong khi quái vật đáng sợ ở mọi thế giới, thì khi nói đến hentai, chúng rất sừng sỏ. Chúng thèm khát seg và thậm chí phớt lờ để cắn xé con mồi chỉ vì mục đích seg hardcore với những nhân vật nữ chính hentai.

Kì trước: 13 Anime hentai thể loại quái vật – Monster hay nhất nếu bạn là fan Hardcore phần 1

  1. Slave Princess Olivia

anime hentai, tin anime, anime hentai monster, hentai, hentai quái vật

Công chúa Olivia là một người kiêu hãnh và là một trong những công chúa mạnh nhất từ ​​bao đời nay. Tuy nhiên, sau khi một con người tên là Cecil chiếm được vương quốc của cô với sự giúp đỡ của các yêu tinh bóng tối, cô buộc phải phục vụ tất cả đàn ông và quái vật để thỏa mãn nhu cầu tình dục của chúng. Liệu cô ấy có thể giữ được tâm hồn cao quý của mình sau khi trải qua nhiều thế này không? hay cô ấy sẽ đạt được khoái cảm mới và không chịu nổi nó?

Còn được gọi là Himekishi Olivia, đây là một anime hentai về quái vật tuyệt vời vì bạn sẽ thấy những cuộc giao tranh liên tục với những quái vật như Orc. Mặc dù nó có thể là một anime hentai giả tưởng khác với bối cảnh tình dục ấn tượng, nhưng việc sản xuất đã tự nói lên điều đó.

  1. Ikusa Otome Suvia

Vua Địa ngục đã bắt được Odin với sự giúp đỡ của Loki ghen tuông và trong khi cố gắng cứu anh ta, những Valkyrie xinh đẹp cuối cùng lại trở thành nô lệ tình dục cho quái vật và ác quỷ. Có ai có thể cứu họ thoát khỏi cơn tuyệt vọng?

Không bao giờ mong đợi một bộ anime sẽ nói về các Valkyrie và Loki, kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, điều này đã cố gắng nắm bắt được bản chất của vẻ đẹp của họ và cung cấp những cuộc phiêu lưu tình dục tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm anime hentai quái vật, bạn sẽ có yêu tinh, Orc và xúc tu để thỏa mãn cơn thèm của mình.

  1. Majuu Jouka Shoujo

Karen và Mizuki là những cô gái Utea ma thuật có nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi người ngoài hành tinh và quái vật. Họ dường như hoàn thành công việc một cách hoàn hảo, nhưng bí quyết của họ để đạt được thành công liên tục là gì? Tất nhiên, liên tục có những màn giao cấu với quái vật.

Majuu Jouka Shoujo là một anime hoạt hình về xúc tu độc đáo vì thay vì mất kiểm soát sức mạnh của mình, họ sử dụng chúng để ngăn chặn cuộc xâm lược bằng cách để cho những con thú xâm phạm chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime hentai về quái vật hay với hoạt hình đẹp, hãy tìm nó.

  1. Makai Kishi Ingrid

Hell Knight Ingrid đã vạch trần những bí mật của bác sĩ tiểu đường Kiryuu trước những tồn tại đen tối, biến anh ta trở thành kẻ thù. Sau khi theo dõi anh ta, cô bị dụ vào một nhà thờ bỏ hoang và rơi vào bẫy của anh ta. Để trả thù cho cô, Kiryuu quyết định xâm phạm cô và phá hủy linh hồn cao quý của cô với sự giúp đỡ của những con yêu tinh sừng sỏ.

Makai Kishi Ingrid được nhắc đến khi nói đến anime hentai quái vật vì bạn nhận được chúng trong mỗi tập. Mặc dù có thể sẽ rất tuyệt nếu thỉnh thoảng thay đổi nhịp độ, nhưng hentai này đảm bảo rằng bạn sẽ có một niềm vui tuyệt vời trong khi làm hài lòng bản thân.

  1. Ishuzoku Reviewers

Ở một nơi nào đó trong một thế giới tưởng tượng, một con người tên là Stunk và một yêu tinh tên Zel bắt đầu thảo luận về những loài nào có những cô gái quyến rũ nhất và những ai có thể cảm nhận được nhiều khoái cảm tình dục hơn. Khi cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi, họ quyết định thử từng mẫu vật để tìm ra sự thật. Chúng tôi có những nhà nghiên cứu tận tâm nào ở đây!

Ishuzoku Reviewers có thể không phải là một đề xuất tuyệt vời nếu bạn chỉ yêu thích anime, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm xem anime hentai, có lẽ đây sẽ là một sự thay đổi nhịp độ. Không giống như anime hentai quái vật hardcore mà chúng ta đã thấy cho đến nay, bộ này cung cấp cho bạn các khóa học thể loại vanila.

  1. Mommusu Quest

Luka, là một anh hùng trẻ tuổi, quyết tâm tiêu diệt những con quái vật đe dọa sự tồn tại của con người. Tuy nhiên, do một cuộc gặp gỡ không may, anh không bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ là mục tiêu của những con quái vật sừng sỏ hút tinh dịch này. Liệu anh ta có thể chống lại chúng không? hay anh ta sẽ khuất phục trước những thú vui?

Mommusu Quest giống như một đại sứ thương hiệu cho thể loại anime hentai quái vật hơn. Ngay từ phần đầu, bạn sẽ thấy những con quái vật như succubus hút sinh lực đàn ông thông qua các tương tác seg và khi bạn đi qua các tập phim, bạn sẽ thấy nhiều loại quái vật.

  1. Shikkoku no Shaga

Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, một con quái vật quạ trong hình dáng con người đang làm nhiệm vụ bảo vệ một cậu bé được tiên tri là giải cứu thế giới. Tuy nhiên, mỗi inch trên thế giới đều chứa đầy những con quái vật có sừng, và chúng nuốt chửng con mồi của mình mà không cần suy nghĩ. Liệu họ có thể sống sót và cứu mọi người thoát khỏi cảnh khốn cùng?

Shikkoku no Shaga cung cấp cho bạn nhiều loài khác nhau như lamia, quái vật nhện trong hình dạng con người, và thậm chí cả một cô gái hàu trong phần thưởng. Mặc dù câu chuyện ngắn, nhưng nó ưu tiên các tương tác seg giữa những con quái vật và cũng như giữa cặp đôi chính.

  1. Kuroinu

Yêu tinh Bóng tối đã thống trị loài người trong hơn một thế kỷ qua bằng cách cướp của họ và làm ô uế tất cả những người họ gặp. Tuy nhiên, khi tướng Volt phụ trách lính đánh thuê, ông ta bắt đầu bắt cả yêu tinh bóng tối lẫn con người để xâm phạm chúng với sự giúp đỡ của lũ Orc hùng mạnh.

Còn gì vui hơn việc lũ Orc buộc yêu tinh lấy những thứ bên trong chúng? Kuroinu giới thiệu cho bạn màn tập thể của yêu tinh ngay trong tập đầu tiên , và bạn sẽ thích thú với nó một cách mãnh liệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime hentai về quái vật, Kuroinu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là 13 anime hentai về quái vật hay nhất mà chúng tôi rất thích xem, ngay cả khi một số chỉ vì mục đích của danh sách. Chúng tôi đảm bảo với bạn, hầu hết mọi tiêu đề trong danh sách sẽ khiến bạn điền vào một số ít các nội dung liên quan đến tình dục quái vật.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về danh sách? Bạn có bất kỳ anime hentai quái vật hoặc 3D quái vật nào khác trong tâm trí của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com