Video Teaser Promo của anime Heavenly Delusion tiết lộ toàn bộ nhân sự

Hirotaka Mori chỉ đạo anime tại Production IG

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Heavenly Delusion (Tengoku Dai Makyō) của Masakazu Ishiguro đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo teaser và toàn bộ nhân viên của bộ phim vào thứ Sáu.

Hirotaka Mori (đạo diễn tập cho Joker Game, đạo diễn đơn vị cho phim Psycho-Pass) sẽ chỉ đạo anime tại Production IG. Makoto Fukami (Psycho-Pass, School-Live!) giám sát kịch bản của series, và Utsushita của Phòng thí nghiệm Minakata là nhà thiết kế nhân vật. kensuke ushio (Space Dandy, A Silent Voice, Chainsaw Man) soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

Hiruko Thiết kế: Ryōta Furukawa

Thiết kế chống đỡ: Maho Tomisaka , Jouji Sawada

Thiết kế vũ khí nhỏ: Akira Takata

Thiết kế cơ khí : Shinobu Tsuneki

Thiết kế màu sắc: Izumi Hirose

Giám đốc nghệ thuật: Yūji Kaneko

Hình nền: Stanislas Brunet , Osamu Ii , Mizuka Ueda , Akihiro Hirasawa , Takeyuki Takahashi

3D: directrain , IG3D , 5 (năm)

Đồ họa chuyển động: Hiromu Ōshiro

2DW: VIÊN NANG, Akiko Hamanaka

Đạo diễn hình ảnh: Kentarō Waki

Biên tập: Kumiko Sakamoto

Giám đốc âm thanh: Eriko Kimura

Anime sẽ ra mắt vào năm 2023.

Denpa đang phát hành manga bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Trong sự an toàn của những bức tường, những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường kiểu mẫu giáo bởi người máy. Trong khi cuộc sống ở đó có thể có vẻ cũ kỹ trên bề mặt, những đứa trẻ đầy tiềm năng và sự tò mò. Theo nhiều cách, nó giống như một lát cắt của thiên đường. Thế giới bên ngoài là một địa ngục. Nó gần như hoàn toàn không có bất cứ thứ gì máy móc và hiện là nơi sinh sống của những sinh vật siêu tự nhiên kỳ quái nhưng mạnh mẽ.

Maru, với sự trợ giúp của Kiruko, đang băng qua nơi từng là Tokyo để đến thiên đường. Nhưng sau một thời gian dài tìm kiếm, có lẽ thiên đường là một giấc mơ không thể thực hiện được hơn là một thực tế tiềm ẩn.

Ishiguro (And Yet the Town Moves) đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Afternoon của Kodansha vào tháng 1 năm 2018. Bộ truyện tranh đã có một video quảng cáo hoạt hình để kỷ niệm việc phát hành tập đầu tiên vào tháng 7 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập thứ tám của bộ truyện tranh vào ngày 22 tháng 11.

Bộ truyện tranh đứng đầu danh sách truyện tranh dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2019 của Kono Manga ga Sugoi! (Truyện tranh này thật tuyệt vời!)

Theo: Kodoani.com