Tatsunoko Pro tiết lộ Pole Princess Anime

Rio Tsuchiya đóng vai chính trong anime dành cho giới trẻ về các cô gái múa cột

Kodoani.com - Tatsunoko Production đã tiết lộ một dự án anime gốc mới về chủ đề múa cột vào thứ Sáu với tựa đề Pole Princess!! , bao gồm dàn lồng tiếng, nhân sự cùng trailer của anime.

Avex Pictures và Tatsunoko Pro đều được ghi có cho tác phẩm gốc. Hitomi Ezoe (đạo diễn tập cho loạt phim JoJo's Bizarre Adventure , Kageki Shoujo!! , Utano☆Princesama Revolutions ) sẽ chỉ đạo anime tại Tatsunoko Pro. Touko Machida (Wake Up, Girls!, Show By Rock! ) viết kịch bản, và tomari phụ trách thiết kế nhân vật gốc. Yoshihiro Otobe ( PriPara, KING OF PRISM của PrettyRhythm) là đạo diễn CG. Kenta Higashiohji (BUILD-DIVIDE -#000000- CODE BLACK , Pokémon the Movie: Secrets of the Jungle) soạn nhạc tại Avex Pictures. KAORI của STUDIO TRANSFORM là người giám sát múa cột.

Các ngôi sao anime:

Rio Tsuchiya trong vai Hinano Hoshikita

Anna Suzuki trong vai Lilia Saijo

Yui Ogura trong vai Mio Tousaka

Minami Hinata trong vai Subaru Nanyo

Câu chuyện xoay quanh Hinano, một cô gái 17 tuổi rất bình thường và hiền lành. Từ khi cô còn rất trẻ, bà của cô đã điều hành một cung thiên văn mà Hinano yêu thích, nhưng một ngày nọ, Hinano phát hiện ra rằng cung thiên văn sẽ đóng cửa. Hinano lo lắng không biết mình có thể làm được gì cho bà ngoại và cho cung thiên văn hay không, và một ngày nọ, cô tình cờ bắt gặp một người phụ nữ đang nhảy múa trên cột dưới bầu trời đầy sao. Cô ấy tập hợp những người bạn của mình và họ cùng nhau dựng một sân khấu trong cung thiên văn để biểu diễn các buổi biểu diễn, và họ nhảy vào thế giới múa cột.

Anime sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp vào ngày 30 tháng 11 với bốn diễn viên chính.

Theo: Kodoani.com