Game Project Sekai: Colorful Stage! feat. Hatsune Miku Rhythm sẽ có Mini Anime

Petit Seka phát 10 tập miễn phí trên YouTube

"Dự án Sekai Anniversary Festa 2021" sự kiện công bố hôm Chủ nhật rằng sản xuất trên một anime mini của Sega của Project Sekai: Colorful Stage!. Game nhịp điệu trên điện thoại thông minh Hatsune Miku đã được bật đèn xanh. 10 tập dự kiến ​​của Petit Seka (Puchi Sek ) sẽ phát miễn phí trên YouTube.

Anime sẽ có các nhân vật trong game ở dạng siêu dị dạng "cao 2,5 đầu", và anime sẽ có nhiều không khí hài hước hơn so với chính phần game. Sự kiện hôm Chủ nhật đã hé lộ rằng tất cả các đơn vị âm nhạc của game sẽ xuất hiện trong anime.

Game diễn ra ở Sekai, một thế giới hiện thực hóa cảm xúc thật của con người. Có rất nhiều Sekai, và hình dạng của mỗi người dựa trên những cảm xúc khác nhau. Ca sĩ ảo biểu diễn các bài hát của người sáng tạo trong thế giới thực. Các ca sĩ thay đổi diện mạo của họ dựa trên cảm xúc của chủ sở hữu, và chúng giúp người sáng tạo phát hiện ra cảm xúc thực sự. Các bài hát không có tiêu đề ra đời cùng thời với Sekai, nhưng lại im hơi lặng tiếng không có giai điệu hay ca từ. Khi chủ sở hữu phát hiện ra cảm xúc thực sự của mình, cảm xúc sẽ trở thành một bài hát có tiêu đề.

Game là sự hợp tác giữa Sega , Crypton Future Media và Colorful Palette, một công ty con của Craft Egg . Game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2020 và sẽ ra mắt trên toàn thế giới trong năm nay.