Video quảng cáo của Ayakashi Triangle Anime tiết lộ các bài hát trong anime

Philosophy no Dance, MIMiNARI biểu diễn ca khúc

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki đã bắt đầu phát một video quảng cáo vào thứ Ba, tiết lộ bài hát opening "Neppu wa Ruten-suru" của Philosophy no Dance và bài hát ending "Itowanai ft . Miyu Tomita , Kana Ichinose " của MIMiNARI. Trang web và video cũng tiết lộ anime sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 1.

Bộ phim sẽ ra mắt trên Tochigi TV, Gunma TV và BS11 vào ngày 9 tháng 1 lúc 1:00 sáng (có hiệu lực là ngày 10 tháng 1) trước khi phát sóng trên Tokyo MX , TV Aichi và YTV vào tối hôm đó.

Các diễn viên chính là:

Shoya Chiba lồng tiếng Matsuri Kazamaki (Nam)

Miyu Tomita lồng tiếng Matsuri Kazamaki (Nữ)

Kana Ichinose lồng tiếng Suzu Kanade

Tesshou Genda lồng tiếng Shirogane

Noriaki Akitaya (Bakuman., Castle Town Dandelion, Slow Loop) chỉ đạo anime tại CONNECT, với Kei Umabiki là trợ lý đạo diễn. Shogo Yasukawa (Hyperdimension Neptunia, Food Wars! Shokugeki no Soma, The Executer and Her Way of Life) phụ trách kịch bản của loạt phim. Hideki Furukawa (Strike The Blood III, IV, FINAL, Battle Girl High School, Invaders of the Rokujyōma!?) thiết kế nhân vật. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh, và Rei Ishizuka (A Couple of Cuckoos, PriPara) sẽ soạn nhạc.

Cậu thiếu niên Kazamaki Matsuri từ lâu đã là một phần của lực lượng ninja trừ tà tinh nhuệ, được giao nhiệm vụ chống lại những linh hồn ayakashi độc hại đang đe dọa Nhật Bản - đặc biệt là những kẻ theo sau người bạn thời thơ ấu của cậu, linh hồn trung gian Kanade Suzu. Khi cậu quyết liệt bảo vệ cô ấy, và mối quan hệ của cả hai nảy nở từ tình bạn thành một thứ gì đó hơn thế nữa, một con mèo ayakashi thề sẽ có được giữa đôi chim uyên ương: bằng cách sử dụng một câu thần chú cấm biến Matsuri thành phụ nữ! Không có cách nào rõ ràng để hoàn tác câu thần chú, Matsuri phải tiếp tục chiến đấu với ayakashi - và quay lại trường học - trong cơ thể nữ tính mới này cho đến khi cậu có thể tìm cách quay trở lại.

Yabuki đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập 11 của manga vào ngày 4 tháng 11.

Yabuki (To Love-Ru -Trouble-, To Love-Ru -Trouble- Darkness, Black Cat, Mayoi Neko Overrun!) Gần đây nhất đã ra mắt manga chuyển thể từ anime gốc DARLING in the FRANXX trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2018, và kết thúc manga vào tháng 1 năm 2020. Manga có tám tập.

Theo: Kodoani.com