Live-Action Downfall Film tiết lộ thêm dàn diễn viên

Tina Tamashiro, Yumi Adachi, Rio Yamashita, Kazunari Tosa, Takashi Nagazumi, Yū Nobue tham gia diễn xuất

Kodoani.com - Trang web chính thức của bộ phim live-action Downfall (Reiraku) của Inio Asano đã tiết lộ thêm dàn diễn viên cho bộ phim vào thứ Hai.

Dàn diễn viên (bao gồm cả dàn diễn viên đã công bố trước đó) bao gồm: (Hàng trên, từ trái sang phải trong hình trên)

Takumi Saitou trong vai nhân vật chính Kaoru Fukusawa

Shuri trong vai Chifuyu, một cô gái điếm mà Kaoru gặp

MEGUMI trong vai Nozomi Machida, biên tập viên truyện tranh và là vợ của Kaoru

Tina Tamashiro trong vai một cô gái mà Fukusawa có quan hệ trong những ngày còn là tác giả truyện tranh mới của anh ấy

Yumi Adachi trong vai Kari Makiura, tác giả truyện tranh nổi tiếng mà Nozomi giám sát

(Hàng dưới cùng, từ trái sang phải trong hình trên)

Rio Yamashita trong vai Nao Tomita, một trợ lý truyện tranh trẻ tuổi, tự cho mình là trung tâm và đầy tham vọng

Kazunari Tosa trong vai Kondō, trợ lý của Fukusawa

Takashi Nagazumi (Hanaregumi) vai biên tập viên của Fukusawa, người nổi giận với anh khi manga của anh không bán được

Yū Nobue trong vai Yunbo, một gái điếm

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 3 năm 2023. Naoto Takenaka (live-action Zokki ) sẽ chỉ đạo bộ phim. Yutaka Kuramochi đang viết kịch bản. Django Film đang sản xuất bộ phim. Nikkatsu và Happinet Phantom Studio đang phân phối. Miracle Voice đang xử lý quảng cáo.

Trong cái nhìn thực tế này về ngành công nghiệp truyện tranh, việc bán các bản sao là điều duy nhất quan trọng. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bộ truyện đầu tiên của bạn vừa kết thúc và bạn không biết bắt đầu bộ tiếp theo như thế nào, cuộc hôn nhân của bạn tan vỡ, tình yêu manga trong sáng của bạn đã bị phá hủy bởi thực tế tàn khốc của ngành công nghiệp này và dường như không có gì có thể lấp đầy khoảng trống đang bị hút vào bên trong bạn… Tìm bí mật kết hợp cho một bộ truyện tranh nổi tiếng mới và mọi thứ sẽ ổn thôi. Đúng Không?

Asano đã ra mắt bộ truyện tranh trên Big Comic Superior vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc vào tháng 7 năm 2017. Tập sách duy nhất của bộ truyện tranh đã được xuất bản vào tháng 11 năm 2017.

Asano đã ra mắt manga Dededededesturation trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan vào tháng 4 năm 2014, và kết thúc bộ truyện vào ngày 28 tháng 2. Tập 12 và tập cuối cùng của manga đã được xuất bản vào ngày 30 tháng 3. Bộ truyện đang có một anime chuyển thể sắp tới.

Asano sẽ ra mắt manga mới trên tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan vào tháng 3 năm 2023.

Viz Media đã xuất bản sê- ri Solanin trước đây của Asano , Thật là một thế giới tuyệt vời! , và Chúc ngủ ngon Punpun . Fantagraphics Books đã xuất bản truyện tranh kinh dị Nijigahara Holograph của Asano vào năm 2014 và Vertical Comics đã xuất bản truyện tranh A Girl on the Shore của Asano vào năm 2016. Cả Solanin và A Girl on the Shore đều lấy cảm hứng từ các bộ phim người thật đóng.

Theo: Kodoani.com