Manga Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard? Sẽ có live action Thái Lan

Tawan Vihokratana cùng Thitipoom Techaapaikhun đảm nhiệm nhân vật chính

Kodoani.com - Công ty giải trí Thái Lan GMMTV đã công bố vào thứ Ba rằng họ đang chuyển thể manga Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard? ( 30-sai Dōtei da to Mahō Tsukai ni Nareru Rashii ) thành phim truyền hình Thái Lan live-action với Nattapong Mongkolsawat (Theory of Love) làm đạo diễn. Tawan Vihokratana (trái trong ảnh bên dưới) và Thitipoom Techaapaikhun (phải) đóng vai chính.

Yū Toyota đã vẽ bức tranh dưới đây để ăn mừng thông báo này

Adachi, một trinh nam ba mươi tuổi, đã phát triển khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người bằng cách chạm vào họ. Sau khi chạm trán với người đồng nghiệp rất đẹp trai của mình, Adachi nhận ra rằng anh ấy phải lòng không ai khác ngoài chính Adachi!

Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ Gangan pixiv của pixiv vào năm 2018 và tập sách thứ 11 được biên soạn của bộ truyện tranh đã được xuất bản tại Nhật Bản vào thứ ba. Square Enix Manga đã phát hành tập thứ năm vào ngày 23 tháng 8, và đây là manga boylove đầu tiên mà công ty đã xuất bản bằng tiếng Anh.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình người thật đóng của Nhật Bản được công chiếu trên TV Tokyo vào tháng 10 năm 2020. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến bộ truyện bên ngoài Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020. Bộ phim truyền hình đã chuyển thể cho một phần ngoại truyện dài hai tập ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Tsutaya Premium trên Tháng 12 năm 2020. Bộ phim có phần tiếp theo của phim người đóng khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4 đầu năm nay.

Theo: Kodoani.com