Futari Escape Manga kết thúc vào tháng 12

Manga hài ra mắt vào tháng 7 năm 2020

Kodoani.com - Tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha số tháng 1 năm 2023 đã tiết lộ vào thứ Năm rằng manga thể yuri là Futari Escape của Shōichi Taguchi sẽ kết thúc trên số tháng 2 năm 2023 của tạp chí vào ngày 16 tháng 12.

Taguchi đã ra mắt manga trên Comic Yuri Hime vào tháng 7 năm 2020. Ichijinsha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 11 năm 2020 và tập thứ ba vào tháng 12 năm 2021.

Seven Seas đã cấp phép cho manga và xuất bản tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 15 tháng 11. Tập thứ hai sẽ được xuất bản vào ngày 14 tháng 2. Công ty mô tả câu chuyện:

Hai cô gái  – một họa sĩ truyện tranh làm việc quá sức, người kia hoàn toàn lười biếng – cố gắng thoát khỏi thực tế trách nhiệm của người lớn. Cho dù đó là chạy trốn trong một chuyến đi trong ngày thay vì làm việc hiệu quả hay mắc nợ cho một bữa ăn hoành tráng, cả hai luôn vui vẻ khi ở bên nhau! Hãy thưởng thức câu chuyện đời thường thú vị (và dễ hiểu) này về những thú vui nho nhỏ khi tránh xa những thứ khó khăn.

Taguchi đã ra mắt bộ truyện tranh I Sold My Life for Ten Thousand Yen Per Year (Jumyō wo Kaitotte Moratta. Ichinen ni Tsuki, Ichiman'en de.) vào tháng 8 năm 2016 trên ứng dụng và trang web Shonen Jump+, và bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng 10 năm 2017. Bộ truyện tranh được chuyển thể từ tiểu thuyết Three Days of Happiness (Mikkakan no Kōfuku) của Sugaru Miaki.

Theo: Kodoani.com