My Hero Academia Chương 373: Kurogiri Nguy Hiểm Như Thế Nào?

Nếu Kurogiri được giới thiệu lại trong trận chiến cuối cùng của My Hero Academia, anh ấy có khả năng hoàn tác tất cả kế hoạch cẩn thận của các Anh hùng Chuyên nghiệp gần như ngay lập tức.

Kodoani.com - Phần Chiến tranh Cuối cùng của My Hero Academia luôn là một trận chiến khó khăn cho phe Anh hùng. Họ không chỉ đối đầu với một số nhân vật phản diện mạnh nhất trong lịch sử mà còn phải dựa vào các chiến lược phức tạp để tạo lợi thế cho mình. Nếu họ đánh mất bất kỳ lợi thế nào họ có, hậu quả có thể rất thảm khốc.

Một vấn đề lớn có thể xảy ra với các Anh hùng là nếu Kurogiri được trả tự do. Thật không may, Chương 373, "Pháo hoa", đã chứng kiến ​​​​tình huống xấu nhất chính xác đó xảy ra, mặc dù không hoàn toàn như mọi người mong đợi. Tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra trong tương lai, điều đó có thể thực sự tồi tệ đối với các Anh hùng, thực sự tốt hoặc một chút của cả hai.

Kurogiri có thể làm gì trong tình trạng hiện tại?

Kurogiri đang bị giam giữ như một tù nhân tại Bệnh viện Trung tâm. Spinner đã dẫn đầu một đám đông lớn gồm những người phản đối Mutant bạo lực trong một cuộc đột kích vào một bệnh viện để giải thoát cho kẻ thủ ác. Những người đi theo hắn cuối cùng đã chùn bước, nhưng hắn vẫn có thể đến được căn phòng nơi đồng minh tiềm năng của hắn đang bị giam giữ.

Spinner đã kích hoạt lại thành công Kurogiri bằng cách sử dụng một trong những bàn tay bị đứt rời mà Tomura Shigaraki từng đeo. Tuy nhiên, cùng lúc đó, Present Mic, người đã biết Kurogiri khi anh vẫn còn là Oboro Shirakumo, đã cố gắng gọi người bạn cũ của mình để khiến anh ấy trả lời. Kết quả là, khi "Kurogiri" thức tỉnh, anh ta mang các đặc tính của cả phe phản diện và phe Anh hùng trước đây của mình.

Thật khó để nói chính xác chuyện gì đang xảy ra với Kurogiri. Một mặt, hắn phát ra sương mù đen và tự xưng là người bảo vệ Tomura Shigaraki. Mặt khác, một số đặc điểm trên khuôn mặt của anh ấy, và theo các phiên dịch viên của người hâm mộ, cách nói của hắn, giống với con người của anh ấy trước khi bị biến thành người Nomu. Điều này cho thấy rằng, theo một cách nào đó, cả Spinner và Present Mic đều có thể tiếp cận được người mà họ mong đợi.

Nếu Kurogiri được tự do, hắn có thể dễ dàng sử dụng năng lực Warp Gate của mình để đưa bản thân và những người khác đến các chiến trường khác nhau. Hắn có thể dễ dàng tìm thấy các thủ lĩnh của Mặt trận Giải phóng Huyền bí như All For One và Dabi và tập hợp tất cả họ lại một nơi. Hắn thậm chí có thể tập hợp một số nhân vật phản diện bị cầm tù khác như Gigantomachia và Shigaraki; ít nhất, hắn có thể vận chuyển những kẻ ác đến vị trí của chúng, những người có thể giúp tiêu diệt chúng. Bằng cách này, Kurogiri sẽ phá hỏng hoàn toàn kế hoạch của các Anh hùng nhằm tách những kẻ ác này ra và tiêu diệt từng tên một . Từ đây, họ sẽ phải tùy cơ ứng biến rất nhiều để tìm cách giành chiến thắng.

Hiện tại, tính cách của Kurogiri dường như đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, có thể là Present Mic càng đẩy anh ta nhiều thì Shirakumo càng xuất hiện nhiều hơn. Nếu điều đó xảy ra, thì cựu Anh hùng tập sự có thể sử dụng những khả năng mới của mình và thậm chí có thể cả những khả năng cũ của anh ấy để lật ngược tình thế có lợi cho các Anh hùng. Thật không may, có vẻ như Present Mic sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn người bạn cũ của mình cho đến khi anh ta gây ra đủ loại rắc rối cho các Anh hùng.

Theo: Kodoani.com