Video của Re:Monster Anime thông tin anime sẽ công chiếu vào tháng 4 năm 2024

Takuya Satō, Kenta Hosoda, Ai Kakuma, Kana Ueda, Mai Kanno đóng vai chính trong anime isekai

Kodoani.com - Đội ngũ sản xuất anime chuyển thể từ bộ Light Novel Re:Monster của Kogitsune Kanekiru đã tiết lộ một video quảng cáo mới cho anime vào thứ Năm. Video đã tiết lộ dàn diễn viên, dàn nhân sự của anime, ca sĩ hát chủ đề mở đầu và ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Các nhân viên cũng đã tiết lộ phiên bản mới của hình ảnh đầu tiên của anime, cũng như hình ảnh concept mới cho anime.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Takuya Satō lồng tiếng Gobrou
  • Kenta Hosoda lồng tiếng Gobkichi
  • Ai Kakuma lồng tiếng Gobmi
  • Kana Ueda lồng tiếng Gobe
  • Mai Kanno lồng tiếng Tóc đỏ

Takayuki Inagaki (Birdie Wing -Golf Girls' Story-, Chio's School Road) chỉ đạo anime tại Studio DEEN. GENCO đang sản xuất anime. Hiroshi Yamaguchi (To Heart, Comic Party, ToHeart2) phụ trách biên soạn bộ truyện. Junichi Takaoka (Gravion) đang thiết kế nhân vật. Go Sakabe đang sáng tác nhạc. Norito Kondo là đạo diễn hình ảnh.

Yuka Kadowaki là người thiết kế màu sắc, trong khi Kazuhiro Arai là giám đốc nghệ thuật. Shuhei Abe là giám đốc âm thanh, trong khi Naoto Yamaya (Sound Box) được ghi nhận về hiệu ứng âm thanh. Nobuhito Kojima (Cygames) là người trộn âm thanh. Studio TRON là phòng thu âm. SABERLINKS được ghi nhận là người sản xuất âm thanh. Yuki Koike là biên tập viên.

Chansung, thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc 2PM và nghệ sĩ hip-hop Nhật Bản AK-69 đang hợp tác sản xuất bài hát mở đầu "Into the Fire" với giọng hát của thành viên nhóm nhạc nam 2AM Lee Changmin.

Kanekiru ban đầu đăng câu chuyện lên trang web Shōsetsu ni Narō. AlphaPolis xuất bản tập đầu tiên vào năm 2012 và tập thứ chín vào năm 2017. Yamaada minh họa cho tiểu thuyết. AlphaPolis đăng bộ manga chuyển thể đang diễn ra của Haruyoshi Kobayakawa hàng tháng trên trang web của mình và phát hành tập sách biên soạn thứ 10 vào ngày 22 tháng 9.

Seven Seas đã xuất bản bản chuyển thể manga và xuất bản tập thứ bảy bằng tiếng Anh vào ngày 31 tháng 10. Seven Seas mô tả câu chuyện của manga như sau:

Tomokui Kanata đã qua đời sớm nhưng cuộc phiêu lưu của anh còn lâu mới kết thúc. Anh ta được tái sinh vào một thế giới kỳ ảo của kiếm và ma thuật-- như một con yêu tinh thấp hèn! Không bằng lòng để điều này ngăn cản mình, “Rou” hiện đã được đổi tên, sử dụng khả năng thể chất mới và ký ức cũ của mình để tiến về phía trước trong một thế giới nơi việc tiêu thụ các sinh vật khác cho phép anh ta có được sức mạnh và sức mạnh của chúng.

Bộ truyện cũng chuyển thể một game trên nền tảng di động cùng tên trong đó người chơi sẽ vào vai một yêu tinh. Trò chơi ra mắt trên Android và iOS vào tháng 2 năm 2016.

Theo: Kodoani.com