Manga Shiro Usagi to Kemono no Ōji kết thúc sau 5 chương

Manga spinoff ra mắt vào tháng 8 năm 2022

Kodoani.com - Số đầu tiên năm 2024 của tạp chí Hana to Yume của Hakusensha đã tiết lộ vào thứ Ba rằng manga Shiro Usagi to Kemono no Ōji (White rabbit and Prince of the beast) của Yu Tomofuji sẽ kết thúc sau 5 chương nữa.

Tomofuji ra mắt bộ truyện vào tháng 8 năm 2022. Hakusensha xuất bản tập thứ ba vào ngày 18 tháng 8 và tập thứ tư sẽ xuất bản vào ngày 20 tháng 12.

Bộ truyện này là một manga ngoại truyện dựa trên manga " Sacrificial Princess & the King of Beasts" (Niehime to Kemono no Ō) của Tomofuji. Manga tập trung vào Richard, con trai của Sariphi và Leonhart.

Yen Press đang xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

"Một cô gái trẻ đã cam chịu trở thành bữa ăn hiến tế tiếp theo cho Vua Thú... nhưng nhà vua không chỉ là một con quái vật! Tình yêu còn sâu sắc hơn cả làn da trong bộ truyện tranh giả tưởng tuyệt đẹp này."

Tomofuji ra mắt " Sacrificial Princess & the King of Beasts" trong Hana to Yume vào năm 2015 và kết thúc vào tháng 10 năm 2020. Tập thứ 15 và cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 1 năm 2021. Yen Press đã xuất bản tập thứ 15 vào tháng 4 năm 2022. Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ truyện tranh anime được công chiếu vào ngày 19 tháng 4.

Manga đã nhận được một one-shot vào tháng 12 năm 2019. One-shot mới là phần mới trong phần ngoại truyện về "thế giới song song" của manga "Kemohime to Futsū no Ō" (The Beast Princess and the Normal King), xuất hiện trong The Hana to Yume số tháng 4/2019.

Tomofuji đã kết thúc manga "Siariz no Shugosha" (Siaiz's Guardian) trên tạp chí Hana to Yume số 10 và 11 vào ngày 20 tháng 4.

Theo: Kodoani.com