Umamusume: Pretty Derby Beginning of a New Era Anime Movie đăng Poster Collab với Godzilla x Kong

Phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 5

Kodoani.com - Các cô gái ngựa của Umamusume: Pretty Derby rất nhanh... nhưng liệu họ có đủ nhanh để vượt qua hai con quái vật huyền thoại nhất của rạp chiếu phim? Một áp phích cộng tác mới sẽ thử nghiệm điều đó!

Để chào mừng Umamusume: Pretty Derby Beginning of a New Era sắp ra mắt, một poster mới kết hợp các nhân vật chính của bộ phim với các ngôi sao khổng lồ của Godzilla x Kong: The New Empire. Bom tấn kaiju mới này đã ra mắt tại Mỹ vào tháng 3 và hiện đang chiếu tại các rạp ở Nhật Bản.

Vẫn chưa có thông tin về việc liệu sự hợp tác này có mở rộng hơn ngoài áp phích hay không. Godzilla, nói riêng, không còn xa lạ với những màn hợp tác trong anime, ví dụ như nhân vật Godziham-kun hợp tác lâu dài với Hamtaro và các sự kiện crossover giữa Shin GodzillaRebuild of Evangelion. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như đây là phạm vi của sự hợp tác.

Umamusume: Pretty Derby Beginning of a New Era dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 5 năm 2024. Ken Yamamoto chỉ đạo và cung cấp thiết kế nhân vật cũng như chỉ đạo hoạt hình chính cho bộ phim tại xưởng phim hoạt hình CygamesPictures. Tetsuya Kobari chịu trách nhiệm chỉ đạo kịch bản và bố cục loạt phim, trong khi Kiyoko Yoshimura cung cấp kịch bản.

Trang web chính thức của bộ phim mô tả câu chuyện như sau:

Jungle Pocket, hay còn gọi là Pokke, là một cô gái Umamusume chạy tự do trong các cuộc đua với mục tiêu trở thành người mạnh nhất. Trong một lần tình cờ, Pokke xem một cuộc đua trong Twinkle Series. Cô bị sốc trước màn trình diễn của Fuji Kiseki trong cuộc đua và quyết định tự mình thách đấu trong Twinkle Series.

Pokke bước vào Học viện Toresen, nơi các cô gái Umamusume tụ tập và dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Tanabe, người đã nuôi dạy Fuji Kiseki, cô tham gia Cuộc đua ba vương miện cổ điển, một cuộc đua mà cô chỉ được phép thử một lần trong đời. Điều chờ đợi cô là những đối thủ cùng thế hệ thậm chí còn tài năng hơn Pokke.

Tận tâm với công việc của mình, Dantsu Flame tiếp tục làm việc chăm chỉ và trung thực. Manhattan Cafe chạy theo một "người bạn" mà chỉ cô mới có thể nhìn thấy. Và Agnes Tachyon, một nhà khoa học điên luôn tìm kiếm những khả năng vượt xa giới hạn của Uma Musume. Những cô gái Umamusume này đặt niềm kiêu hãnh, ý chí và tâm hồn của mình lên hàng đầu.

Cuộc chiến nóng bỏng và khốc liệt này mở ra cánh cửa cho một kỷ nguyên mới.

Theo: Kodoani.com