Dự án Sakamoto Days được liệt kê cho Netflix vào năm 2024

One Piece mùa 2 được liệt kê cho Netflix trong "2025 and Beyond"

Kodoani.com - Dịch vụ tin tức License Global đã đăng một cuộc phỏng vấn với phó chủ tịch Netflix, Josh Simon, vào ngày 1 tháng 5. Trong cuộc phỏng vấn này, danh sách dự án "Sakamoto Days" được liệt kê trong số "Các bản phát hành sắp tới của Netflix" vào năm 2024. Danh sách này không nêu rõ liệu dự án sẽ là hoạt hình hay live-action và cũng không đề cập đến mối liên hệ, nếu có, với manga cùng tên của Yuuto Suzuki. License Global cũng liệt kê "One Piece (Phần 2)" cho Netflix trong phần "2025 and Beyond".

Yuuto Suzuki ra mắt manga Sakamoto Days trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 11 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập thứ 16 vào ngày 4 tháng 4. Suzuki đã xuất bản one-shot có tựa đề "Sakamoto" trên Jump Giga vào tháng 12 năm 2019.

Viz Media và MANGA Plus đang xuất bản manga bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số. MANGA Plus mô tả manga như sau:

"Taro Sakamoto là sát thủ tối thượng, được những kẻ phản diện khiếp sợ và được những sát thủ ngưỡng mộ. Nhưng một ngày nọ... anh đã yêu! Nghỉ hưu, kết hôn, làm cha và rồi... Sakamoto tăng cân! Anh chàng mũm mĩm điều hành cửa hàng lân cận thực chất là một cựu sát thủ huyền thoại! Liệu anh có thể bảo vệ gia đình mình khỏi nguy hiểm? Hãy sẵn sàng trải nghiệm câu chuyện đầy hài hước nào!"

Theo: Kodoani.com