MangaGamer phát hành Steam Prison - Beyond the Steam Game cho Switch, PC

MangaGamer cũng sẽ phát hành phiên bản USB của Umineko - When They Cry , Higurashi: When They Cry Hou+

Kodoani.com - MangaGamer đã công bố vào thứ Sáu trong hội thảo của mình tại Anime Central rằng hãng đã cấp phép cho Steam Prison - Beyond the Steam của HuneX, phần tiếp theo của game fandisc otome Steam Prison, và sẽ phát hành nó bằng tiếng Anh trên toàn thế giới cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam và MangaGamer. Hãng sẽ phát hành phiên bản PC trong năm nay.

MangaGamer cũng tiết lộ rằng họ sẽ phát hành phiên bản mới của game Umineko - When They CryHigurashi: When They Cry Hou+ vào ngày 4 tháng 7.

Steam Prison - Beyond the Steam có hai câu chuyện mới về nữ anh hùng Cyrus. "A New Theory" là một câu chuyện thay thế, trong đó Sachsen là người gặp Cyrus thay vì Ines, dẫn đến việc cô dính líu đến HOUNDS. Câu chuyện này bao gồm một kết thúc lãng mạn mới với Sachsen. "Câu chuyện Cainabel" tiếp nối "Cái kết lớn" của Steam Prison gốc. Cyrus và nhóm của cô đi đến vương quốc sa mạc Cainabel, nơi Cyrus gặp vị vua trẻ tuổi thân thiện Jevite hoặc vị vua lớn tuổi Jereme.

Game tiếp theo bao gồm ba nhân vật lãng mạn mới, ba kịch bản chính khác nhau và hàng tá kết thúc. Ngoài ra còn có các phần thưởng có thể mở khóa, một game nhỏ tìm ra điểm khác biệt mới của Nhà tù Petit và tính năng hôn nhân.

MangaGamer đã phát hành game otome Steam Prison gốc cho PC vào năm 2019 và mô tả câu chuyện như sau:

"Trên thế giới này có những người đủ may mắn được tận hưởng sự an toàn, sang trọng và thoải mái bên trong thành phố không tưởng, tuyệt đẹp của họ, nơi có tầm nhìn bao quát ra bề mặt bị tàn phá nằm xa bên dưới nơi trú ẩn của họ. Phần còn lại không quan trọng. Khi nữ anh hùng của chúng ta rời khỏi vùng bảo vệ của Heights để thực hiện nhiệm vụ cảnh sát của mình ở The Depths bên dưới, cô ấy đã được chào đón với một thế giới bạo lực, cơ cực của những cá nhân chăm chỉ, hư hỏng. Liệu cô ấy có thể dung hòa được thế giới mà cô ấy biết với thế giới này như hiện tại không? Liệu cô ấy sẽ kết nối với bất kỳ ai sống bên dưới hay tham gia vào việc khinh thường họ? Liệu cô ấy có thể chịu đựng được sự thật bị phơi bày dưới sự giám sát của mình không?"

Game đã nhận được phiên bản Switch vào năm 2021. Game được lồng tiếng hoàn toàn với âm thanh tiếng Nhật và văn bản tiếng Anh. HuneX đã gây quỹ cộng đồng cho game dành cho PlayStation Vita và Windows PC vào năm 2017.

Theo: Kodoani.com