Manga The Case Study of Vanitas tạm nghỉ 2 tháng

Manga đã trở lại sau 11 tháng gián đoạn vào tháng 5 năm 2023

Kodoani.com - Square Enix đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga The Case Study of Vanitas (Vanitas no Carte) của Jun Mochizuki sẽ không xuất hiện trên tạp chí Gangan Joker số tháng 6 vào ngày 22 tháng 5, cũng như không xuất hiện trên số tháng 7 vào ngày 21 tháng 6. Manga đã bị gián đoạn vào tháng 6 năm 2022 và chỉ mới tiếp tục vào tháng 5 năm 2023.

Yen Press đã xuất bản manga đồng thời bằng tiếng Anh kể từ khi ra mắt và mô tả tập đầu tiên như sau:

"Những tin đồn xoay quanh Cuốn sách của Vanitas, một cuốn ma đạo thư có tiếng tăm đáng ngờ, đã lôi kéo Noé, một ma cà rồng trẻ đang tìm kiếm sự cứu rỗi cho một người bạn, đến Paris. Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ở Thành phố Hoa không phải là hàng giờ lê bước trên vỉa hè hay lục tung những hiệu sách bụi bặm để tìm kiếm cuốn sách. Thay vào đó, đối tượng của anh lại đến với anh... trong vòng tay của một người đàn ông tự xưng là bác sĩ ma cà rồng! Bị đẩy vào một cuộc xung đột đe dọa hòa bình giữa con người và ma cà rồng, liệu Noé có tham gia vào cuộc chiến với Vanitas tò mò và hơi mất cân bằng cũng như nhiệm vụ cứu loài ma cà rồng của anh ta không?"

Mochizuki, tác giả của Pandora HeartsCrimson-Shell, đã ra mắt manga The Case Study of Vanitas trên tạp chí Gangan Joker vào tháng 12 năm 2015. Square Enix đã xuất bản tập 11 vào ngày 22 tháng 4.

Anime truyền hình chuyển thể từ manga này được sản xuất bởi BONES và công chiếu vào tháng 7 năm 2021. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2022.

Theo: Kodoani.com