Bleach One-Shot giới thiệu một thế hệ mới của các tử thần

Một thế hệ mới của Soul Reapers đã xuất hiện trong Bleach one-shot, với một số ít xuất hiện trong bộ truyện manga gốc.

Như chương kết thúc của Bleach đã nói rõ,  nhiệm vụ của Ichigo Kurosaki với tư cách là một anh hùng Soul Reaper đã kết thúc  và cậu đã treo chiếc áo choàng để ủng hộ một thế hệ Soul Reaper mới - bao gồm cả con trai của mình, Kazui Kurosaki. Chương one-shot mới của Bleach mở rộng rất nhiều về nhân vật của Kazui cũng như ba phần bổ sung mới khác cho dàn diễn viên.

Nhiều năm trôi qua kể từ khi vua Yhwach sụp đổ, và hòa bình đã trở lại với Soul Society và thế giới của những người sống. Giờ đây, một mối đe dọa mới từ Địa ngục xuất hiện, và bốn anh hùng Bleach mới sẵn sàng đối đầu với kẻ thù này và cứu lấy một ngày. Chỉ trong khoảng 70 trang hoặc lâu hơn, Bleach one-shot đi sâu vào những gì làm cho những nhân vật mới này trở thành con người của họ.

Kazui Kurosaki: Một Nhà Thám Hiểm Liều Lĩnh

Mặc dù Kazui Kurosaki đã xuất hiện với một vai khách mời trong manga gốc Bleach , đó thực sự chỉ là một vai khách mời, một cảnh quay đã thêm cậu vào danh sách các anh hùng của Soul Reaper. Cậu là con trai của Orihime Inoue và Ichigo Kurosaki , và giống như cha mình, Kazui có bộ áo choàng và zanpakuto cắt linh hồn của một Soul Reaper thực sự. Trên thực tế, zanpakuto không tên của cậu có nét giống với người cha, mặc dù không có chế độ shikai hoặc bankai nào được tiết lộ. Kazui không có mặt trong buổi lễ konso reisai với cha mình.

Ichika Abarai: Con Gái Của Renji & Rukia

Ichika Abarai cũng đã xuất hiện một chút trong manga gốc Bleach , nhưng one-shot là lần xuất hiện đầy đủ đầu tiên của cô trong nhượng quyền thương mại. Cô là con gái của Renji và Rukia, không giống như Kazui, cô thường xuyên tiếp xúc với truyền thuyết và phong tục của Soul Reaper trong Soul Society quê hương của cô, giúp cô có lợi thế trong quá trình đào tạo ban đầu.

Là một đứa trẻ chủ động và nhiệt tình trong các pha đánh một người, Ichika thường xuyên luyện tập với Ikakku Madarame của Đội 11 và gây ấn tượng với anh với tài năng kiếm thuật ngày càng phát triển của cô. Cô ở gần đó khi Renji và Ichigo đối mặt với những Hollows đột biến kỳ lạ từ Địa ngục, cảnh báo cha cô khi các con thú tấn công. Shikai của cô ấy vẫn chưa được biết đến cho đến nay, và cô ấy cũng chưa có trạng thái bankai.

Trung Úy Atau Rindo: Mạnh Mẽ & Im Lặng

Trung úy Atau là một trong hai Linh hồn hoàn toàn mới xuất hiện lần đầu tiên và là chỉ huy thứ hai của Biệt đội 7. Atau không nói - thay vào đó, anh sử dụng ngôn ngữ ký hiệu Nhật Bản, và để thuận tiện, Atui đã học cách đọc môi trong trường hợp người khác không sử dụng ngôn ngữ ký hiệu để nói chuyện. Nhìn chung Atau cho thấy một tính cách điềm đạm và trưởng thành, và có một tình yêu lớn đối với động vật , đặc biệt là các loài chim. Trong chiến đấu, cậu có thể viết tên của một con vật trên thanh kiếm zanpakuto của mình để sử dụng shikai, và những con vật thuộc loại đó sẽ được triệu hồi. Cậu cũng có một nét giống với Chad, nhưng không có mối liên hệ nào giữa họ được thiết lập.

Trung Úy Yuyu Yayahara Yêu Tất Cả Mọi Thứ Gyaru

Yuyu Yayahara, chỉ huy thứ hai của Squad 8, là Soul Reaper mới thứ hai xuất hiện trong one shot Bleach . Yuyu đại diện cho sự pha trộn kỳ lạ giữa Soul Reaper và văn hóa con người, những người say mê thời trang gyaru từ Nhật Bản hiện đại, từ mái tóc nhuộm và làn da rám nắng đến bộ móng tay sành điệu và bộ đồng phục Soul Reaper có phần hở hang. Cô ấy thậm chí còn sử dụng mạng xã hội, cho thấy Soul Society đã tiếp nhận công nghệ hiện đại như thế nào . Yuyu cũng là một chiến binh điêu luyện, có thể dùng tay bắt chước hàm gấu để nghiền nát các Hố Địa ngục một cách dễ dàng. Không có gì về zanpakuto của cô ấy được biết đến vào thời điểm này.