Game Towa Tsugai của Square Enix kết thúc dịch vụ vào ngày 23 tháng 7

Cộng đồng người hâm mộ "Towa Tsugai Fan" mới sẽ ra mắt câu chuyện mới vào ngày game chính kết thúc dịch vụ

Kodoani.com - Square Enix đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ kết thúc dịch vụ đối với game nhập vai Towa Tsugai vào ngày 23 tháng 7. Vào ngày kết thúc dịch vụ, dịch vụ cộng đồng người hâm mộ "Towa Tsugai Fan" sẽ ra mắt. Hiện đã có thể đăng ký trước cho dịch vụ này.

Game sẽ bổ sung các phần câu chuyện chính mới vào các ngày 20 tháng 5, 19 tháng 6 và 3 tháng 7, đồng thời sẽ thêm câu chuyện "kết thúc" của game vào ngày 17 tháng 7. Dịch vụ "Người hâm mộ Towa Tsugai" mới sẽ có một bản cập nhật câu chuyện chính mới khác vào ngày 23 tháng 7. Phần tiếp theo sẽ có kịch bản của Nao Hakumoto, hoạt hình và lồng tiếng.

Game đã ra mắt dành cho thiết bị iOS và Android vào tháng 2 năm 2023. Game được chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Nao Hakumoto tại ILCA được ghi nhận là người sáng tạo ra khái niệm và thế giới quan ban đầu của game. Các nhà soạn nhạc của NieR:Automata là Keiichi Okabe và Shо̄tarо̄ Seo tại MONACA sản xuất âm nhạc. Yukisame đang thiết kế các nhân vật. Animate đang xử lý quảng cáo.

Game Towa Tsugai đã truyền cảm hứng cho hai vở kịch sân khấu. Vở kịch đầu tiên diễn ra vào tháng 6 năm 2023 và vở kịch thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 7.

Theo: Kodoani.com