Uma Musume Pretty Derby tiết lộ chuyển thể manga mới, ra mắt vào cuối tháng 11

Naoki Shibata vẽ manga spinoff Uma Musume Pretty Derby PisuPisu☆SupiSupi Golshi-chan , trong đó Gold Ship là học sinh mẫu giáo

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Monthly CoroCoro Comic của Shogakukan đã hé lộ tựa đề của manga mới được chuyển thể từ game nổi tiếng Uma Musume Pretty Derby. Manga spinoff gag mang tên "Uma Musume Pretty Derby PisuPisu☆SupiSupi Golshi-chan" do Naoki Shibata sáng tác, sẽ khám phá cuộc sống của Gold Ship khi còn là một học sinh mẫu giáo. Bạn đọc sẽ được đắm chìm vào thế giới hài hước của những cô gái ngựa này. Dự kiến, manga sẽ được ra mắt trên trang web Weekly CoroCoro Comic vào cuối tháng này.

Mùa anime truyền hình Uma Musume Pretty Derby đã gặt hái thành công lớn, với 13 tập đầu tiên được phát sóng vào tháng 4 năm 2018. Để bổ sung thêm cho sự đa dạng, anime "BNW no Chikai" (BNW's Oath) được phát sóng cùng với tập đĩa Blu-ray thứ tư vào tháng 12 năm 2018. Phần tiếp theo, Uma Musume Pretty Derby phần hai, đã lên sóng vào tháng 1 năm 2021, và Crunchyroll tiếp tục phát sóng trực tuyến đồng thời với Nhật Bản. Phần ba của anime đã ra mắt vào ngày 4 tháng 10, tiếp tục hấp dẫn khán giả với câu chuyện thú vị về thế giới đua ngựa và cạnh tranh giữa các Uma Musume.

Ngoài ra, anime Uma Musume Pretty Derby: Road to the Top đã đặc biệt thu hút sự chú ý khi được phát sóng trên YouTube từ tháng 4. Anime mô tả cuộc đấu đỉnh cao giữa các Uma Musume như TM Opera O, Admire Vega, Narita Top Road và nhiều ngựa khác trong cuộc thi Cổ điển.

Để mở rộng thế giới Uma Musume, bộ truyện tranh phụ Umayon đã chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2020 và kết thúc vào tháng 9 cùng năm. Các bộ manga spinoff khác của Uma Musume Pretty Derby như "Haru Urara Ganbaru!" và " Starting Gate: Uma Musume Pretty Derby" cũng đã gặt hái sự thành công.

Game Uma Musume Pretty Derby, ra mắt vào tháng 2 năm 2021 cho iOS và Android, là một phần quan trọng của sự thành công của thương hiệu. Trò chơi kể về chặng đường phấn đấu của Uma Musume để trở thành thần tượng hàng đầu, làm nổi bật trong chương trình giải trí thể thao quốc gia "Twinkle Series". Sự kết hợp giữa yếu tố đua ngựa và thần tượng tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thu hút người chơi.

Dự kiến, manga "Uma Musume Pretty Derby PisuPisu☆SupiSupi Golshi-chan" sẽ mang đến cho độc giả nét hài hước mới lạ và cái nhìn độc đáo về thế giới Uma Musume.

Theo: Kodoani.comCoroCoro Comic's X/Twitter account