Trang web Deadline: Netflix hủy bỏ sê-ri live-action Resident Evil

8 tập thu về 72,7 triệu giờ xem trong tuần 1, nhưng bị rớt khỏi top 10 vào tuần 3

Kodoani.com - Nguồn tin tức trong ngành giải trí Deadline đã đưa tin vào thứ Sáu rằng Netflix đã quyết định hủy bỏ mùa live-action thứ hai dựa trên thương hiệu game kinh dị sinh tồn Resident Evil của CAPCOM .

Bộ phim dài tám tập được công chiếu vào ngày 14 tháng 7 và thu về 72,7 triệu giờ xem và xếp thứ 2 trong tuần đầu tiên trên Netflix. Tuy nhiên, nó đã tụt xuống vị trí thứ 3 với 73,3 triệu giờ được xem trong tuần thứ hai và rơi khỏi top 10 trong tuần thứ ba. Trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes đã báo cáo xếp hạng trung bình 55% giữa các nhà phê bình và 27% trong số khán giả, trong khi Metacritic báo cáo điểm số là 53 (trên 100) trong số các nhà phê bình và điểm của người dùng là 1,4 (trên 10).

Bộ phim có sự tham gia của Lance Reddic, Ella Balinska, Tamara Smart, Siena Agudong, Adeline Rudolph và Paola Nunez. Reddick sẽ đóng vai Albert Wesker.

Bronwen Hughes (The Walking Dead) đạo diễn loạt phim tại Constantin Film, và Andrew Dabb (Supernatural) viết kịch bản. Hughes và Dabb là nhà sản xuất điều hành cùng với Marry Leah Sutton và Robert Kulzer và Oliver Berben của Constantin Film.

Loạt phim Netflix sẽ kể câu chuyện mới của nó qua hai dòng thời gian. Trong phần đầu, hai chị em 14 tuổi Jade và Billie Wesker được chuyển đến New Raccoon City. Một thị trấn được sản xuất, công ty, cưỡng bức họ ngay khi tuổi vị thành niên đang trong độ tuổi thanh xuân. Nhưng càng dành nhiều thời gian ở đó, họ càng nhận ra rằng thị trấn còn nhiều hơn những gì tưởng tượng và cha của họ có thể đang che giấu những bí mật đen tối. Những bí mật có thể hủy diệt thế giới. Lần thứ hai, hơn một thập kỷ trong tương lai, chứng kiến ​​ít hơn 15 triệu người còn lại trên Trái đất. Và hơn 6 tỷ quái vật - người và động vật bị nhiễm virus T. Jade, hiện 30 tuổi, phải vật lộn để tồn tại trong thế giới mới này, trong khi những bí mật từ quá khứ của cô - về chị gái, cha cô và bản thân cô - tiếp tục ám ảnh cô.

Constantin Film đã sản xuất tất cả sáu phim trong loạt phim Resident Evil do Paul WS Anderson đạo diễn. Công ty đã thuê Johannes Roberts (47 Meters Down) để đạo diễn và viết phần phim khởi động lại đầu tiên cho loạt phim Resident Evil. Trang tin công nghiệp giải trí Variety đưa tin rằng bộ phim khởi động lại sẽ là bộ phim đầu tiên trong số sáu bộ phim.

Bộ phim về ngày tận thế thây ma Resident Evil đầu tiên dựa trên loạt phim kinh dị sinh tồn của CAPCOM công chiếu vào năm 2002 với nữ diễn viên Milla Jovovich trong vai nhân vật chính Alice. Resident Evil: The Final Chapter , bộ phim live-action " cuối cùng ", khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2016 và tại Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2017.

Constantin Film thông báo vào năm 2014 rằng các bộ phim sẽ có một chương trình truyền hình phụ.

Series anime Resident Evil: Infinite Darkness CG riêng biệt của Netflix đã ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 7 năm 2021 và có bốn tập.

Thương hiệu Resident Evil cũng truyền cảm hứng cho Resident Evil: Welcome to Raccoon City, phần phim người thật đóng đầu tiên của loạt phim này. Phim khởi chiếu vào tháng 11 năm 2021 sau khi hoãn chiếu từ tháng 9 năm 2021. Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1.

Theo: Kodoani.com