Nhà soạn nhạc Dragon Quest gây tranh cãi nhận được bộ phim truyền hình về cuộc đời của mình

Chương trình sẽ có sự tham gia của Akira Yasuda (live-action Gintama ) trong vai Sugiyama và kể chi tiết câu chuyện đằng sau sự tham gia của nhà soạn nhạc với Dragon Quest và việc tạo ra tác phẩm mang tính biểu tượng "Overture: Loto's Theme".

Kodoani.com - Cuộc đời của nhà soạn nhạc gây tranh cãi Koichi Sugiyama, chủ yếu được biết đến với tác phẩm của ông trong loạt phim dài tập Dragon Quest, sẽ là chủ đề của một bộ live action. Chương trình sẽ có sự tham gia của Akira Yasuda (live-action Gintama) trong vai Sugiyama và kể chi tiết câu chuyện đằng sau sự tham gia của nhà soạn nhạc với Dragon Quest và việc tạo ra tác phẩm mang tính biểu tượng "Overture: Loto's Theme".

"Overture: Loto's Theme" được phát như là bài hát đầu tiên mở ra cuộc diễu hành của các vận động viên của các quốc gia trong lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo vào tháng 7 năm 2021.

Yasuda có sự tham gia của các thành viên Crystal Noda trong vai trợ lý của Sugiyama và Yūki Hirako, Daisuke Shiba, Shō Kaga, Robin Furuya và Kanako Momota với tư cách là thành viên của nhóm sản xuất Dragon Quest. Khi đảm nhận vai Sugiyama, Yasuda nói: "Tôi rất vinh dự được đóng vai Sugiyama-sensei vĩ đại, người đã tạo ra âm nhạc được yêu thích qua nhiều thế hệ. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ truyền tải đến mọi người con người của Sugiyama-sensei là như thế nào."

Bộ phim sẽ phát sóng vào cuối tuần này trên chương trình 24 jikan Terebi 45 (24 giờ TV 45) của NTV . Chương trình tương tự cũng sẽ phát sóng màn trình diễn của ban nhạc diễu hành trường THCS Ishigaki Shiritsu Ishigaki Daini. Sugiyama đã tặng một số lượng lớn nhạc cụ cho ban nhạc trong suốt cuộc đời của mình. Ban nhạc sẽ biểu diễn liên khúc các bài hát Dragon Quest tại Nhà thi đấu Sumo Quốc gia Ryogoku Kokugikan.

Sugiyama đã sáng tác hơn 500 tác phẩm cho loạt Dragon Quest kể từ năm 1986. Tác phẩm của ông cho game Dragon Quest XII: The Flames of Fate là tác phẩm cuối cùng của ông. Ông đã tạo ra các tác phẩm cho bộ truyện trước khi qua đời vào năm 2021 ở tuổi 90.

Ngoài ra, Sugiyama còn sáng tác nhạc cho các anime như sê-ri phim truyền hình Cyborg 009 thứ hai, Space Runaway Ideon, Dragon Quest: Dai no Daibōken (và các anime Dragon Quest khác) và Magic Knight Rayearth. Anh ấy cũng đã ghi điểm cho bộ phim hiệu ứng đặc biệt Godzilla vs. Biollante người thật đóng .

Di sản của Sugiyama vẫn bị hủy hoại bởi những tuyên bố gây tranh cãi, thường lặp lại những luận điệu chính trị cánh hữu và bảo thủ của Nhật Bản. Ông đã viết một lá thư phản đối Nghị quyết 121 của Hạ viện Hoa Kỳ năm 2007. Nghị quyết yêu cầu chính phủ Nhật Bản xin lỗi "những người phụ nữ an ủi" đã trở thành nô lệ tình dục cho binh lính Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai. Trong cùng một bức thư, ông phủ nhận sự xuất hiện của Thảm sát Nam Kinh do Quân đội Đế quốc Nhật Bản gây ra. Ông xuất hiện trong một chương trình năm 2015 cùng với các chính trị gia Mio Sugita và Kyōko Nakayama, chê bai các cá nhân LGBTQ + là "không có năng suất" vì họ không có con và bác bỏ lo ngại về tỷ lệ tự tử cao trong cộng đồng LGBTQ +.

Theo: Kodoani.com