Tin mừng: Viz Media sẽ công chiếu live action My Love Mix-Up! và My Right Older Brother

Viz Media bắt đầu phát hành My Love Mix-Up! manga bằng tiếng Anh vào tháng 10

Kodoani.com - Dịch vụ phát trực tuyến Viki đã thông báo vào ngày 16 tháng 12 rằng họ sẽ công chiếu loạt live action chuyển thể từ manga của Wataru Hinekure và nghệ sĩ Aruko là My Love Mix-Up! (Kieta Hatsukoi). Gần đây, công ty cũng đã thêm bản truyền hình live-action chuyển thể từ manga Watashi no Tadashii Oniichan của Satoshi Morie với tựa đề My Right Older Brother.

My Love Mix-Up! được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10. Viz Media đang phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và nó mô tả bộ truyện:

Aoki phải lòng Hashimoto, cô gái ngồi cạnh anh trong lớp. Nhưng cậu tuyệt vọng khi mượn cục tẩy của cô ấy và thấy cô ấy viết tên của một cậu bé khác — Ida — trên đó. Để làm cho vấn đề trở nên khó hiểu hơn, Ida nhìn thấy Aoki đang cầm cục tẩy đó và nghĩ rằng Aoki phải lòng anh ta!

Aruko và Hinekure đã ra mắt bộ manga đang diễn ra vào tháng 6 năm 2019.

Viki mô tả My Right Older Brother:

Riyo (Yamaya Kasumi) là một sinh viên đại học làm việc bán thời gian tại một cửa hàng bán lẻ. Một ngày nọ, khi đang làm việc, cô gặp một người đàn ông trẻ tên là Kairi (Furukawa Yuta), người có nét giống với anh trai cô - người mà cô đã không gặp trong nhiều năm. Kairi là một người mất trí, người đã cố gắng vượt qua căn bệnh của mình nhưng không thành công.

Khi họ gặp nhau, các tia lửa bay lên - cô ấy bị thu hút bởi anh chàng, và anh chàng phát hiện ra rằng khi anh ấy ở bên cô ấy, chứng mất ngủ của anh ấy giảm bớt và cuối cùng anh ấy có thể có được một đêm ngon giấc. Nhưng khi cô ấy đang ở trong căn hộ của Kairi, Riyo tìm thấy cuốn nhật ký của Kairi và quyết định tìm vào bên trong. Cô ấy hoảng sợ khủng khiếp khi đọc một mục xuất hiện liên quan đến việc bạn trai mới thú nhận một vụ giết người. Cô ấy biết rằng cô ấy phải tìm hiểu tận cùng của vấn đề và tìm hiểu xem liệu lời thú nhận bí mật này có thực sự chân thành hay không. Có phải đã có sự nhầm lẫn ... hay cô ấy vừa phải lòng một kẻ sát nhân?

Morie ra mắt manga trong tạp chí Be Love vào năm 2018. Kodansha đã phát hành tập 4 và cuối cùng của manga vào tháng Sáu năm 2020. Loạt live-action công chiếu tại Nhật Bản vào ngày Fuji on Demand vào ngày 15.

Theo: Kodoani.com