Live-Action Gannibal có mùa thứ 2

Yuuya Yagira trở lại với vai nhân vật chính Daigo Agawa

Kodoani.com - Disney+ Japan vừa thông báo mùa thứ hai của loạt phim live-action chuyển thể từ manga kinh dị "Gannibal" của Masaaki Ninomiya. Dưới đây là các thông tin quan trọng về mùa thứ hai của loạt phim này:

Thông báo qua YouTube: Disney+ Japan đã sử dụng kênh YouTube chính thức của họ để công bố mùa thứ hai của loạt phim "Gannibal." Đoạn video thông báo đã được phát sóng vào một ngày thứ Năm.

Hình ảnh mùa phim mới: Disney+ Japan đã tiết lộ hình ảnh từ mùa phim mới. Visual trêu chọc bên dưới có chữ: "Hãy chấm dứt tất cả những điều này đi."

Dàn diễn viên và nhân viên trở lại: Phần thứ hai của loạt phim sẽ quy tụ dàn diễn viên và nhân sự từ mùa đầu tiên. Yuuya Yagira sẽ tiếp tục vào vai nhân vật chính Daigo Agawa. Riho Yoshioka sẽ đảm nhận vai Yuki Agawa, vợ của Daigo, và Kasamatsu sẽ vào vai Keisuke Gotō, người đứng đầu gia tộc Gotō.

Đạo diễn và kịch bản: Shinzo Katayama sẽ tiếp tục đạo diễn bộ phim, và Takamasa Ōe sẽ viết kịch bản. Teruhisa Yamamoto sẽ là nhà sản xuất cho mùa thứ hai.

Phát sóng độc quyền trên Disney+ Japan: Mùa thứ hai của "Gannibal" sẽ được phát sóng độc quyền trên dịch vụ Disney+ Japan.

Phần đầu tiên gây ấn tượng: Phần đầu tiên của loạt phim live-action "Gannibal" đã phát sóng vào tháng 12 năm 2022 và đã thu hút sự chú ý với bảy tập.

Manga gốc: Manga "Gannibal" của Masaaki Ninomiya đã ra mắt trên tạp chí Weekly Manga Goraku của Nihonbungeisha vào tháng 10 năm 2018 và kết thúc vào tháng 11 năm 2021. Ablaze đã cấp phép cho manga này và sẽ phát hành tập sách biên soạn đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 11 và tập thứ hai vào tháng 2 năm 2024.

Loạt phim "Gannibal" là một sự kết hợp thú vị giữa thể loại kinh dị và câu chuyện kịch tính, và mùa thứ hai hứa hẹn sẽ tiếp tục làm cho người xem căng thẳng và tò mò với những phân đoạn bất ngờ và câu chuyện đầy bí ẩn.

Theo: Kodoani.com