Trailer thứ 2 của Anime yuri The Magical Revolution of the Reincarnated Princess đã hé lộ thêm nhiều thông tin

Hanatan biểu diễn 'Arcane Shell' do doriko chấp bút

Kodoani.com - Kadokawa đã công bố video quảng cáo thứ hai, dàn lồng tiếng bổ sung, bài hát mở đầu và các nghệ sĩ của nó, và buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2023 cho anime thể loại Yuri là The Magical Revolution of the Reincarnated Princess (Tensei Ōjo to Tensai Reijō no Mahō Kakumei) vào thứ Hai.

Anime cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới:

Dàn lồng tiếng mới được công bố bao gồm:

Ai Kakuma lồng tiếng Illya Coral, người giúp việc riêng của Anisphia

Shogo Sakata lồng tiếng Algard von Palletia, hoàng tử của Palletia và là người thừa kế ngai vàng duy nhất

Hina Yomiya lồng tiếng Lainie Cyan, con gái của một nam tước từng là thường dân

Yū Sasahara lồng tiếng Tilty Claret, con gái của Hầu tước Claret

Hanatan, một ca sĩ đã trở nên nổi tiếng qua các video trên Niconico và YouTube, biểu diễn ca khúc mở đầu của anime "Arcane Shell" trong video trên. Nhạc sĩ Vocaloid doriko đã viết lời và sáng tác và sắp xếp âm nhạc.

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

Manaka Iwami lồng tiếng Euphyllia Magenta

Sayaka Senbongi lồng tiếng Anisphia von Palletia

Shingo Tamaki (Aho Girl, Ahiru no Sora) sẽ đạo diễn anime tại diomedéa. Wataru Watari, phụ trách phần kịch bản của bộ truyện. Naomi Ide thiết kế các nhân vật.

Anne-Sophia, một cô công chúa đã nhớ lại ký ức tiền kiếp của bản thân từ khi còn nhỏ. Cùng với tình yêu ma thuật mãnh liệt từ con người trước đây của mình , cô sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tại thế giới huyễn tưởng này.

Một ngày nọ, trong một tai nạn lúc thử nghiệm ma thuật, cô tình cờ bắt gặp cảnh em trai mình, Algard, đang hủy bỏ hôn ước với Euphilia, hôn thê của cậu ta.

Chuyện mà không một ai có thể ngờ được là cuộc gặp gỡ kỳ lạ này sẽ khiến cả lịch sử thay đổi.

Piero Karasu bắt đầu đăng câu chuyện trong Shōsetsuka ni Narō! trang web vào tháng 2 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Sau đó, anh bắt đầu viết các chương kết thúc cho câu chuyện từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Anh cũng viết một chương mở đầu cho toàn bộ câu chuyện vào tháng 9 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập in đầu tiên của truyện có hình minh họa của Yuri Kisaragi vào tháng 1 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ năm vào ngày 20 tháng 8.

Harutsugu Nadaka ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa vào tháng 7 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 26 tháng 8.

Yen Press đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên vào ngày 12 tháng 4 và xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ hai vào ngày 16 tháng 8. Yen Press đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 24 tháng 5 và xuất bản tập hai của manga vào ngày 6 tháng 9.

Theo: Kodoani.com