To Love-Ru Kỷ niệm 15 năm bằng hình ảnh chính của tác giả Yabuki

{kodoani.com} Triển lãm đầu tiên cho manga ecchi cổ điển của Yabuki sẽ diễn ra tại Tokyo từ ngày 6 đến ngày 15 tháng 11

Tác giả manga Kentaro Yabuki  đã tổ chức To Love-Ru  được kỷ niệm lần thứ 15 với triển lãm nghệ thuật lần đầu tiên của nó. Eastage, công ty đang tổ chức triển lãm, đã phát hành hình ảnh chính của sự kiện do Yabuki vẽ vào thứ Hai. Vé hiện cũng đang được bán cho triển lãm ở khu phức hợp giải trí Tokyo Solomachi, sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 15 tháng 11.

Yabuki trả lời phỏng vấn: "Gửi đến các fanĩ, 'Họ đang tổ chức một cuộc triển lãm nghệ thuật To Love-Ru tại Solamachi? Điều đó sẽ ổn chứ ?!' Đừng lo lắng, tôi cũng nghĩ như vậy (cười). Bất kể tác phẩm nghệ thuật sẽ được phép trưng bày như thế nào, tôi nghĩ sẽ là một cơ hội khá hiếm hoi để tất cả các bạn có thể nhìn thấy bản thảo giấy của tôi bây giờ. hoàn toàn chuyển sang các bài gửi kỹ thuật số! Tôi đã dành rất nhiều sức lực để chuẩn bị hình ảnh quan trọng, vì vậy hãy chờ đợi nó! "

Thông tin chi tiết về nội dung triển lãm và hàng hóa có sẵn để mua sẽ được công bố thông qua trang web của triển lãm và thông qua tài khoản Twitter của Kentaro Yabuki vào một ngày sau đó.

Các gan có thể mua vé tại Nhật Bản thông qua dịch vụ vé LAWSON và giá vé vào cửa chung là 1.800 yên (tương đương 15 đô la Mỹ).

Manga Ecchi To Love-Ru -Trouble- ra mắt vào trong Shueisha, với tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2006 và kết thúc vào năm 2009. To Love-Ru -Trouble- Darkness là phần tiếp theo manga ra mắt trong Jump SQ. vào năm 2010, và kết thúc vào tháng 3 năm 2017, mặc dù Shueisha đã xuất bản hai chương spinoff trong số tháng 5 và tháng 6 của Jump SQ. cùng một năm. Bộ manga đã chuyển thể cho hai mùa anime truyền hình vào năm 2008 và 2010, và Darkness đã chuyển thể cho một bộ anime và OVA truyền hình từ năm 2012 đến năm 2016.