Cách Zoro Đánh bại King trong One Piece Chap 1035

Chương 1035 của One Piece giải quyết một bí ẩn lớn; Danh tính của King được tiết lộ khi trận chiến hoành tráng của hắn và Zoro đi đến hồi kết thú vị.

Kodoani.com - Trong Chương 1034 của One Piece, Sanji đối đầu với Nữ hoàng trong một trận đấu cuối cùng. Người phụ nữ mà Sanji bị buộc tội đã làm tổn thương chạy vào cuộc chiến, tìm kiếm người bạn của mình, Chuji. Momonosuke nhận ra rằng mìng sẽ không thể đẩy hòn đảo ra khỏi Thủ đô hoa, nhưng anh ấy có thể ngăn nó tiến xa hơn nữa. Queen tiết lộ rằng anh ta có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật đặc biệt của Germa 66 bằng cách sử dụng khả năng của những đứa trẻ Vinsmoke để chống lại Sanji, bao gồm cả Stealth Black của riêng anh ấy. Sanji sử dụng tốc độ của mình để biến mất khỏi tầm nhìn, chờ đợi thời điểm hoàn hảo để tấn công. Osome đã tìm thấy người bạn chuột nhỏ của mình, khiến Nữ hoàng chú ý đến cô ấy. Tức giận vì cô đã từ chối anh ta sớm hơn vào ngày hôm đó Osome đã tấn công cô và tiết lộ với Sanji rằng mình là người đã đánh cô trước đó. Bây giờ được minh oan và tức giận, Sanji sử dụng sự kết hợp giữa tốc độ và Haki để tạo ra ngọn lửa nóng hơn bất kỳ ngọn lửa nào trước đó và tung ra một cuộc tấn công mạnh mẽ chống lại Nữ hoàng. Trong một đợt tấn công cuối cùng, Sanji đã chọc thủng hàng phòng thủ của Nữ hoàng và khiến cô nàng quay cuồng về phía sau.

Xuất hiện sau cuộc tấn công của Sanji vào Nữ hoàng, thành viên All-Star bị đánh bay qua bức tường và bay lên không trung phía trên Onigashima, cuối cùng đã rời khỏi cuộc chiến mãi mãi. Chúng ta quay lại với Sanji, người đã tặng chú chuột nhỏ Chuji cho Osome, người rất vui mừng khi thấy người bạn nhỏ của mình an toàn. Sau đó, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng khi Sanji từng cho lũ chuột địa phương ăn khi còn nhỏ. Sau đó, anh ấy bắt đầu hỏi Osome xem cô ấy có ổn không khi anh ấy hoàn toàn bất tỉnh, với việc Osome gọi người mang theo bộ dụng cụ y tế.

Cuộc tấn công của Zoro tiết lộ khuôn mặt của king

Trở lại bên ngoài, Zoro vẫn đang đối đầu với King , mặc dù không phải là không có một cuộc đấu tranh. Zoro cố gắng giáng một đòn nghiêm trọng vào King, biết rằng khi ngọn lửa trên lưng hắn tắt, hắn sẽ nhanh hơn nhưng khả năng phòng thủ thấp hơn. Cuộc tấn công cũng phá vỡ mặt nạ của King và cuối cùng chúng ta cũng thấy hắn trông như thế nào bên dưới.

Mọi người xung quanh họ đều bị sốc khi Chính phủ Thế giới treo thưởng cho King 100 triệu, nhưng King đã đe dọa những người xem trước khi chúng ta biết tên đó là gì. Hắn phát động một cuộc tấn công của Imperial Flaming Wings, tàn sát hoàn toàn người của mình trong một ngọn lửa rực cháy. Zoro mắng hắn vì điều này, sau đó bắt đầu hỏi King chính xác là ai. King từ chối trả lời, quay trở lại dạng Pteranodon của mình trước khi tung ra một cuộc tấn công khác.

Zoro hầu như không thể chặn được các đòn tấn công, nhưng đã làm được. Zoro nói với King rằng không còn nhiều thời gian trước khi Enma hoàn toàn rút cạn và giết chết hắn. King nói rằng mình có thể cảm nhận được mối đe dọa mà Zoro gây ra. Zoro nói với hắn rằng Cướp biển Vương quốc Động vật đã cai trị Wano đủ lâu, nhưng King từ chối điều này bằng cách nói rằng Kaido sẽ là Vua Hải tặc .

Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy một Kaido đang trốn thoát khỏi nhà tù và thấy King bị xích vào một cỗ máy lớn. Kaido biết hắn là người Mặt trăng và đề nghị một vị trí trong băng của mình cho King với tư cách là cánh tay phải của Kaido. King hỏi liệu Kaido có những gì cần thiết để thay đổi thế giới của họ không, và Kaido khẳng định hắn là người duy nhất. Khi họ trốn thoát, King tiết lộ rằng tên thật của hắn là Alber, nhưng Kaido đặt cho anh ta biệt danh mới là King.

Zoro đánh bại King như thế nào?

Trở lại hiện tại, Zoro nhìn thấy ngọn lửa trên lưng King đang bùng cháy, nghĩa là khả năng phòng thủ của hắn đã tăng lên. King tung ra một đòn tấn công bằng Imperial Flaming Wings vào anh ta, sử dụng thời điểm Zoro nhảy ra khỏi đường để tấn công bằng thanh kiếm của mình. Kiếm của họ va vào nhau, và lưỡi kiếm của King chuyển sang dạng giống như cái cưa. Ý nghĩ về việc King lấy đi những thanh kiếm của mình khiến anh ta tức giận và anh ta từ chối để chúng bị đánh cắp khỏi tay mình. King tăng tốc một lần nữa, hạ thấp khả năng phòng thủ của mình và đá vào mặt Zoro.

Nhân cơ hội này, Zoro chém anh ta vào giữa, khiến anh ta quay cuồng về phía sau. Giờ đây, King biết rằng Zoro đã tìm ra cách thức hoạt động của sức mạnh của mình, người đang tung ra một loạt các cuộc tấn công chống lại Lunarian. Zoro sử dụng thanh kiếm của mình để chặn các cuộc tấn công, và Zoro lưu ý rằng bây giờ King có vẻ sợ hãi. King phản bác bằng cách nói rằng con người kém hơn về mặt sinh học so với người Mặt Trăng. Tuyên bố này càng khiến Zoro tức giận hơn, kiếm sĩ nói rằng đó chỉ là một cái cớ yếu ớt.

King nói rằng hắn sẽ nhớ đến mình như một kiếm sĩ dũng cảm, với Zoro nói rằng anh ấy sẽ tự mình khắc ghi điều đó vào King. King tung ra một đòn tấn công cực lớn của Đôi cánh lửa hoàng gia vào Zoro. Không nản lòng, Zoro giữ vững lập trường của mình, tung ra đòn 103 Mercies Dragon Damnation, và chém con rồng lửa làm đôi, với đòn tấn công trúng King và khiến anh ta bay ngược trở lại, hạ gục những All-Stars cuối cùng.

Theo: Kodoani.com