Tiểu thuyết The Insipid Prince's Furtive Grab for The Throne sẽ có anime chuyển thể

Kodoani.com - Buổi phát sóng trực tiếp "Lễ hội kỷ niệm 35 năm Sneaker Bunko!" đã thông báo rằng bộ light novel The Insipid Prince's Furtive Grab for The Throne (Saikyō Degarashi Ōji no Anyaku Teii Arasoi: Munō o Enjiru SS-Rank Ōji wa Kōi Keishō-sen o Kage kara Shihai Suru) của tác giả Tanba và họa sĩ Yuunagi sẽ được chuyển thể thành anime. Đây là một tin tức thú vị cho các fan của light novel và anime.

Câu chuyện xoay quanh Arnold, Hoàng tử thứ bảy của Đế chế Adrasia, người được biết đến với cái tên "Hoàng tử vô cảm." Mặc dù anh ta luôn bị so sánh và kín đáo bởi người anh song sinh thiên tài của mình, nhưng Arnold có một danh tính bí mật - SILVER, một trong năm nhà thám hiểm cấp SS duy nhất trên lục địa. Khi em trai của anh chàng, Leo, quyết định nhắm tới ngai vàng, Arnold bắt đầu điều hành mọi việc ở hậu trường để hỗ trợ anh trai của mình. Cuộc đấu tranh bí mật của hoàng tử mạnh nhất bắt đầu.

Bộ light novel "The Insipid Prince's Furtive Grab for The Throne" đã ra mắt vào năm 2019 và đã nhận được sự ủng hộ từ độc giả. Chuyển thể thành anime hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mới cho người hâm mộ và cho phép họ thấy Arnold và cuộc hành trình của anh chàng trên màn hình.

Dự kiến anime sẽ đem đến một cơ hội thú vị để theo dõi câu chuyện này và thấy cách hoàng tử vô cảm đối mặt với những thách thức và bí mật trong hậu cung và cuộc sống của mình. Chúng ta hãy chờ đợi thông tin thêm về dự án này và xem bộ anime sẽ ra mắt vào thời gian nào.

Theo: Kodoani.com