Capcom xác nhận phát hành game Resident Evil 4 Remake trên Mac, iPad

Game kinh dị phiêu lưu làm lại ra mắt ngày 24/3 đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới

Kodoani.com - CAPCOM đã công bố rằng game Resident Evil 4 sẽ có phiên bản làm lại và sẽ được phát hành trên Mac và iPad vào năm 2023. Phiên bản này sẽ bao gồm cả bản cập nhật "The Mercenaries" và DLC "Separate Ways". Đây là một tin tức thú vị cho các fan của loạt game Resident Evil và người chơi trên nền tảng Mac và iPad.

" Resident Evil 4 Remake" đã được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC vào ngày 24 tháng 3 và đã gây tiếng vang trong cộng đồng game. Game có cốt truyện được làm mới và đồ họa cập nhật để phù hợp với các hệ máy mới. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chế độ VR (thực tế ảo) trên PlayStation VR2. Resident Evil 4 là một trong những tượng đài của thể loại kinh dị sinh tồn và đã có một lịch sử dài trên nhiều nền tảng khác nhau.

Ngoài ra, Resident Evil Village, phần thứ tám của loạt game Resident Evil, đã sẵn có trên Mac và sẽ được phát hành trên iPad vào năm 2023. Resident Evil Village đã ra mắt vào tháng 5 năm 2021 và đã nhận được sự yêu thích từ người chơi với câu chuyện hấp dẫn và đồ họa ấn tượng.

Với việc phát hành Resident Evil 4 và Resident Evil Village trên Mac và iPad, người chơi trên các thiết bị Apple sẽ có cơ hội trải nghiệm hai game này trên nền tảng của mình vào năm 2023.

Theo: Kodoani.com