Class de 2-ban Me ni Kawaii Onna no Ko to Tomodachi ni Natta Light Novels sắp có anime

Bộ phim hài lãng mạn của Takata về chàng trai đi chơi với cô gái dễ thương thứ 2 trong lớp

Kodoani.com - Buổi phát sóng trực tiếp "Lễ hội kỷ niệm 35 năm Sneaker Bunko!" đã thông báo vào Chủ Nhật rằng series light novel "Class de 2-ban Me ni Kawaii Onna no Ko to Tomodachi ni Natta" (tạm dịch: "I Became Friends With the Second Cutest Girl in Class") của tác giả Takata sẽ được chuyển thể thành anime và hiện đang được sản xuất.

Câu chuyện hài lãng mạn này kể về Maki Maehara, một cậu bé không có bạn bè và chưa từng quen ai trong trường học. Điều đặc biệt là anh đã kết bạn đầu tiên với Umi Asanagi - cô gái được các bạn nam trong lớp xem như "cô gái dễ thương thứ hai trong lớp." Umi thường xuyên đi chơi sau giờ học với cô gái dễ thương số 1, Yū Amami, một người vô cùng ngây thơ và đáng yêu. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi vào một ngày thứ Sáu, Umi quyết định đến nhà của Maki, bởi vì họ có nhiều sở thích chung như xem phim, chơi game và đọc truyện tranh.

Takata đã ra mắt câu chuyện trên trang web Kakuyomu của Kadokawa vào tháng 11 năm 2020 và nó đã đoạt giải thưởng đặc biệt trong hạng mục hài lãng mạn tại Cuộc thi Tiểu thuyết Web Kakuyomu lần thứ 6. Sau đó, nhà xuất bản Sneaker Bunko của Kadokawa đã chính thức phát hành tập đầu tiên của light novel này vào tháng 12 năm 2021 và tập thứ năm dự kiến sẽ xuất bản vào ngày 1 tháng 11. Đồng thời, manga chuyển thể của câu chuyện này do Rin Ono vẽ cũng đã ra mắt trên trang web Comic Alive+ của Kadokawa, và tập thứ hai của manga này đã được xuất bản vào ngày 26 tháng 5.

Với việc chuyển thể thành anime, câu chuyện thú vị và đáng yêu về tình bạn giữa Maki và Umi sẽ được tái hiện trên màn hình, và chúng ta có cơ hội trải nghiệm những phút giây thú vị và lãng mạn của họ.

Cùng chờ đợi thêm thông tin về dự án anime này trong tương lai.

Theo: Kodoani.com