Tiểu thuyết And you thought there is never a girl online? kết thúc

Bộ truyện kết thúc với tập thứ 22

Kodoani.com - Shibai Kineko đã thông báo trên Twitter vào thứ Hai rằng tiểu thuyết And you thought there is never a girl online (Netoge no Yome wa Onna no ko ja Nai to Omotta?) sẽ kết thúc với tập thứ 22 như một phần của dự án kỷ niệm 30 năm của Dengeki Bunko. Dengeki Bunko liệt kê tập mới này là "tập sắp ra mắt."

Kineko đã ra mắt bộ truyện với hình minh họa của Hisasi vào năm 2013 và tập thứ 21 được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020.

Câu chuyện xoay quanh Hideki Nishimura, một chàng trai tỏ tình với một người mà anh ta nghĩ là một cô gái trên mạng, nhưng người đó hóa ra lại là con trai. Anh chàng giữ bí mật về "lịch sử đen" này và thề sẽ không bao giờ tin một "cô gái" nào trên mạng nữa. Tuy nhiên, một ngày nọ, một gái online tỏ tình với anh chàng, và hóa ra cô ấy thực sự là một cô gái xinh đẹp tên là Ako Tamaki. Ako không thể phân biệt được sự khác biệt giữa thế giới ảo và thực tế, và cô ấy là một người cô độc, gặp khó khăn trong giao tiếp. Hideki và những người bạn trong hội của anh ấy quyết định hợp tác để "sửa sai" cho cô ấy.

Tiểu thuyết đã chuyển thể cho một bộ anime vào năm 2016.

Kazui Ishigami đã ra mắt một bộ truyện tranh chuyển thể trên Dengeki G's Comic vào tháng 8 năm 2014 và kết thúc vào tháng 9 năm 2018. Tập sách thứ tám và cũng là tập cuối cùng của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2018.

Theo: Kodoani.com