Thương hiệu Kinnikuman có tiểu thuyết chuyển thể

Kinnikuman Yojigen Sappо̄ Satsujin Jikenra mắt vào ngày 17 tháng 3

Kodoani.com - Trang web Jump J-Books của Shueisha đang liệt kê một cuốn tiểu thuyết mới cho sê-ri Kinnikuman có tựa đề Kinnikuman Yojigen Sappо̄ Satsujin Jiken (Vụ án sát nhân Kinnikuman 4D), dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 3. Oginuma X đang viết tiểu thuyết, và tác giả bộ truyện gốc Yudetamago đang giám sát.

Cuốn tiểu thuyết bí ẩn kể về sự biến mất của Kinnikuman. Thịt-kun, cùng với Kinkotsuman, tìm kiếm anh ta. Khi họ tìm kiếm, họ gặp phải những vụ giết người do siêu nhân gây ra. Cùng nhau, họ không chỉ tìm kiếm Kinnikuman mà còn cả thủ phạm.

Bộ đôi tác giả truyện tranh có tên Yudetamago đã tiếp tục bộ truyện tranh đấu vật Kinnikuman gốc của họ dưới dạng truyện tranh web miễn phí vào năm 2011. Các tác giả đã quay lại cốt truyện Kinnikuman đầu tiên năm 1979 của họ và tiếp tục nơi họ rời câu chuyện lần cuối vào năm 1987. Bộ truyện tranh gốc đã chuyển thể cho nhiều anime truyền hình khác nhau sê-ri và phim. Yudetamago trước đó đã xuất bản một one-shot của Kinnikuman trên tạp chí Grand Jump của Shueisha vào năm 2015, và sau đó đã đăng một one-shot trên Weekly Shonen Jump lần đầu tiên sau 11 năm vào tháng 6 năm 2019. Tập sách thứ 80 của manga được biên soạn tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 11. Tập thứ 81 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3.

Các nhân vật đồ chơi của Kinnikuman đã được nhập khẩu vào Hoa Kỳ dưới nhãn hiệu " MUSCLE " vào những năm 1980.

Theo: Kodoani.com