Thử nghiệm nối tiếp Lain Anime để phát hành game thực tế ảo thay thế kỷ niệm 25 năm

Game sẽ có sẵn trước cuối tháng này

Kodoani.com - Để kỷ niệm 25 năm sê-ri anime Serial Experiments Lain, "Layer 3301: De-Cipher", một game thực tế thay thế (ARG), đã được lên lịch phát hành để đáp ứng yêu cầu nhiệt tình của người hâm mộ. Trước khi phát hành, một trang web đặc biệt dành cho game giải quyết bí ẩn đã mở ngày hôm nay.

Anime truyền hình Serial Experiments Lain được phát sóng 13 tập từ tháng 7 đến tháng 9 năm 1998. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một tương lai trong đó loài người được kết nối với những người khác thông qua một mạng kỹ thuật số có tên "The Wired". Nhân vật chính, một cô gái trẻ tên Lain Iwakura, phải vượt qua The Wired và tìm vị trí của mình trong cả thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

Dưới sự giám sát của nhà sản xuất Yasuyuki Ueda, người đã sản xuất bộ anime gốc, Anique Corporation, hợp tác với xưởng phim hoạt hình sưu tập kỹ thuật số Kasagi, đang phát triển game mang đến trải nghiệm nhập vai cho phép người hâm mộ trải nghiệm thế giới bí ẩn của Lain.

"Layer 3301" chỉ có thể được truy cập thông qua hàng hóa kỹ thuật số sắp được phát hành "Khóa giao thức". Người hâm mộ có thể sử dụng Khóa giao thức để tương tác với các yếu tố kỹ thuật số nhằm mở khóa các khía cạnh mới của câu chuyện về Lain  Sau khi hoàn thành câu đố, người dùng sẽ nhận được các vật phẩm kỹ thuật số, thực tế và vật phẩm độc quyền, cũng như các thứ thực tế được sử dụng trong quá trình sản xuất anime Lain .

" Layer 3301"  sẽ khả dụng khi mua Khóa giao thức và sẽ được phát hành trước cuối tháng 6 năm 2023.

Theo: Kodoani.com