The Devil Is a Part-Timer!! Anime có phần tiếp theo vào năm 2023

Đã có hình ảnh nhân vật mới

Kodoani.com - Trang web chính thức của The Devil Is a Part-Timer !! (với hai dấu chấm than), phần thứ hai của anime dựa trên sê-ri light novel The Devil Is a Part-Timer của Satoshi Wagahara, đã thông báo vào thứ Sáu rằng anime sẽ có phần tiếp theo vào năm 2023. Trang web đã đăng một hình ảnh, trong đó có nhân vật mới Acieth Alla:

Tập thứ 12 và là tập cuối cùng của mùa thứ hai của anime được phát sóng vào thứ Năm.

Anime đã được công chiếu trên kênh Tokyo MX và BS11 vào ngày 14 tháng 7. Anime cũng bắt đầu được phát trực tuyến độc quyền tại Nhật Bản trên Disney + vào cùng ngày và giờ với buổi ra mắt phát sóng.

Daisuke Tsukushi (Isekai Cheat Magician, Girl Friend Note) và Studio 3Hz đã thay thế Naoto Hosoda và White Fox trong mùa mới. Masahiro Yokotani, Ryosuke Nakanishi, Akemi Tejima (Wish), Jin Aketagawa, và Lantis lần lượt trở lại với tư cách giám sát kịch bản bộ phim, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ màu sắc và công ty sản xuất âm nhạc. Nhà thiết kế nhân vật Yūdai Iino và giám đốc hoạt hình Yoshihiro Takeda đã thay thế Atsushi Ikariya , người đảm nhận cả hai vai trò trong mùa đầu tiên. Minami Kuribayashi đã trở lại để biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu mùa giải mới "WITH." Cô đã biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "ZERO !!" cho mùa đầu tiên của anime.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Ryota Ohsaka lồng tiếng Sadao Maō / Quỷ vương Satan

Yōko Hikasa lồng tiếng Emi Yusa / Nữ anh hùng Emilia

Nao Tōyama lồng tiếng Chiho Sasaki

Yūki Ono lồng tiếng Shirō Ashiya / Quỷ tướng Alciel

Hiro Shimono lồng tiếng Hanzō Urushihara / Quỷ tướng Lucifer

Kanae Itō lồng tiếng Suzuno Kamazuki

Hina Kino vào vai Alas Ramus, một cô bé bí ẩn được sinh ra từ một quả táo.

Maou, Ma Vương khét tiếng và toàn năng , kẻ đã tàn phá thế giới Ente Isla. Trong khi tiến hành cuộc chiến chống lại những người hùng muốn chấm dứt sự thống trị của hắn, cô gái anh hùng tài giỏi Emilia Justina đã dồn Maou và tướng quỷ hàng đầu của hắn, Shirō Ashiya. Để tránh cái chết và thất bại, Maou và Ashiya trốn thoát qua một chiều không gian khác và đến Nhật Bản ngày nay. Khi họ sống sót trước khi quay trở lại thế giới bị chiến trcậu tàn phá, họ phát hiện ra sức mạnh của mình không còn đáng tin cậy và đang bị suy giảm. Bởi vì họ chỉ có thể sử dụng phép thuật của mình khi thực sự cần thiết, Maou và Ashiya buộc phải hòa nhập vào xã hội hiện đại.

Wagahara đã ra mắt light novel có hình minh họa bởi 029 vào năm 2011. Chuyển thể từ manga của Hiiragi được đăng trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa vào tháng 12 năm 2011. Kurone Mishima đã vẽ một phần ngoại truyện manga khác có tên là Hataraku Maou-sama! High School! trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa từ năm 2012 đến năm 2015. Yen Press cũng đã xuất bản tất cả năm tập của manga.

Trang web ComicWalker phát hành một manga spinoff sành ăn-theo chủ đề mang tên Hataraku Maou-sama! no Meshi! vào tháng Tám. Oji Sadō đang vẽ manga. Manga chuyển thể tập ngoại truyện mới nhất trong bộ light novel, cũng có cùng tiêu đề. Tập tiểu thuyết được xuất xưởng vào tháng 2 năm 2019.

Bộ tiểu thuyết chính đã có một chuyển thể anime truyền hình vào năm 2013.

Theo: Kodoani.com