The Detective is Already Dead Manga sẽ đột phá, bắt đầu chuyển thể tiểu thuyết thứ 3 vào tháng 3

Manga đã kết thúc arc hiện tại vào ngày 25 tháng 12

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí tháng Alive Comic của Kadokawa tiết lộ vào ngày 25 Tháng Mười Hai manga của tác giả Mugiko là - Thám tử đã chết - The Detective is Already Dead (Tantei wa mo, Shindeiru) sẽ tạm nghỉ, và sẽ trở lại để chuyển thể tập thứ ba của tiểu thuyết gốc bắt đầu trên số tháng 5 vào ngày 26 tháng 3.

Số tháng 12 của tạp chí đã tuyên bố vào tháng 10, manga sẽ đạt đến cao trào trên tạp chí vào ngày 27 tháng 11. Tạp chí đã xuất bản phần kết cho phần hiện tại vào ngày 25 tháng 12.

Yen Press đang xuất bản các tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Tiểu thuyết xoay quanh Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học năm ba và là trợ lý cũ của một thám tử tên là Siesta. Cậu đã làm quen với Siesta cách đây 3 năm, ở độ cao 10.000 mét so với mặt đất trong một chiếc máy bay bị cướp. Cả hai đã trải qua một cuộc phiêu lưu bất chấp tử thần trong ba năm và cuối cùng kết thúc bằng cái chết không đúng lúc của Siesta. Bị bỏ lại một mình, Kimihiko cố gắng hết sức để tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

Mugiko ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 5 năm 2020, và Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 23 tháng 12.

Nigojū đã xuất bản tập đầu tiên trong bộ light novel với hình minh họa của Umibōzu vào tháng 11 năm 2019 dưới sự chỉ đạo của MF Bunko J của Kadokawa. Cuốn tiểu thuyết đã giành được giải thưởng dành cho người mới đọc MF Bunko J lần thứ 15 vào năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 25 tháng 11.

Tiểu thuyết đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào ngày 4 tháng 7.

Theo: Kodoani.com