Genshin Impact: Kỹ năng nguyên tố Ayato và kĩ năng nộ bị rò rỉ

Một rò rỉ Genshin Impact dường như tiết lộ các mô tả bộ skill cho một trong những nhân vật sắp tới, Kamisato Ayato đã được chờ đợi từ lâu.

Kodoani.com - Tin đồn về nhân vật rất phổ biến trong Genshin Impact và thường tạo ra rất nhiều sự hóng hớt cho các nhân vật vẫn đang trong quá trình phát triển. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Kamisato Ayato, người đã được nhắc đến trong nhiều câu thoại trong Genshin Impact .

Việc bổ sung các nhân vật Genshin Impact mới giúp xây dựng hứng thú cho mỗi bản cập nhật mới, vì chúng là một trong những thứ thu hút người chơi của game. Trong khi phiên bản 2.4 chưa ra mắt, các rò rỉ mới đã tiết lộ thông tin về nó. Hơn nữa, các tài khoản mạng xã hội của genshin impact đã xác nhận Yae Miko là nhân vật mới có thể chơi được .

Những rò rỉ và tin đồn trước đây đã tiết lộ một số thông tin về một trong những nhân vật sắp được yêu thích nhất, Kamisato Ayato. Rò rỉ cụ thể này ban đầu được lấy từ trang web ngabbs trước khi nó bị gỡ xuống bởi các mod. Rất may, phần bình luận trên chủ đề Reddit đã cung cấp một bản dịch chính xác. Hình ảnh rõ ràng là mô tả Kỹ năng Nguyên tố và Kĩ năng nộ của Ayato.

Kỹ năng Nguyên tố (E) - Khi Kỹ năng Nguyên tố của Ayato được kích hoạt cùng lúc anh ta bị kẻ thù tấn công, anh ta nhận được một chồng "Tư thế Kendo"

Kĩ năng nộ (Q) - Ayato thực hiện một đòn tấn công lao dốc hút hết một đống Tư thế kiếm đạo. Rò rỉ khuyến nghị rằng Burst của anh ta được sử dụng khi anh ta có ít nhất ba điểm cộng dồn

Thông tin xác nhận duy nhất về nhân vật này là anh chàng là người đứng đầu gia tộc Kamisato. Phần lớn cộng đồng Genshin Impact nghĩ rằng chính Ayaka là người giật dây trong gia tộc Kamisato, mặc dù các nhiệm vụ trong câu chuyện gần đây đã tiết lộ rằng chính Ayato thực sự là người hoạt động ngoài ánh sáng và đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo để gia tộc duy trì quyền lực. Các rò rỉ trước đây đã gợi ý rằng Ayato sẽ là một nhân vật Hydro (hệ thủy), có nghĩa là anh chàng có thể có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với người em gái Ayaka của mình, người có lối chơi độc đáo. Ayato cũng được cho là sẽ là một người sử dụng kiếm, điều này sẽ khiến anh chàng trở thành nhân vật hệ thủy kiếm đơn thứ hai sau Xingqiu.

Ayato rất có thể sẽ là một nhân vật năm sao mới xuất hiện sau bản cập nhật 2.5, sẽ có nhân vật được người hâm mộ yêu thích Yae Miko. Những người hâm mộ Ayato đã vỡ òa trong niềm vui trong vài ngày qua, khi nhân vật Arataki Itto mới h1 lộ một vài câu thoại của Ayato. Đây thường là cách miHoYo thông báo rằng một nhân vật mới sẽ có thể chơi được trong tương lai gần, khiến người hâm mộ có lý do chính đáng để vui mừng.

Genshin Impact hiện đã có trên Di động, PC, PS4 và PS5. Phiên bản Switch đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com