Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 5)

Yaoi hoặc Shounen ai animes là những anime nói về những mối quan hệ tình cảm, tình yêu đồng giới nam. Trái ngược đó là những mối quan hệ đồng tính nữ của anime Yuri.

Kì trước: Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 4)

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 3)

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 2)

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

  1. Fuyu No Semi Special

Fuyu no Semi Special là một bộ anime kinh dị. Đó là anime một tập được làm từ manga chuyển thể. Anime được phát hành trên OVA vào năm 2008 bởi Venet.

Câu chuyện bắt đầu bằng lời tường thuật về các vấn đề lịch sử ở vùng viễn đông. Anime tiếp tục chia sẻ câu chuyện về hai Samurais đã làm hết sức mình để chống lại kẻ thù của họ.

Câu chuyện Yaoi này liên quan đến hành động, quân sự và kịch tính trong các sự kiện lịch sử.

Bộ đôi bị tách ra trong chiến đấu và quên nhau. Trong khi đó, trận chiến vẫn tiếp tục.

Họ không biết liệu họ có thể sống sót trở về không. Trong khoảng thời gian dài xa cách, họ dự định sẽ cố gắng.

Nhưng, số phận lại rẽ sang hướng khác khi họ gặp nhau tại một bệnh viện. Họ không muốn tiết lộ mối quan hệ trong quá khứ của họ.

Đó là bởi vì nó có thể làm cho cả hai bị đàm tiếu.

Mặc dù doanh thu chỉ đạt mức trung bình khi phát hành, nhưng sau đó anime đã được đánh giá cao. Chủ đề, câu chuyện và hình ảnh minh họa hoàn hảo là những gì đã giúp làm được điều đó.

  1. Seitokaichou Ni Chuukoku

 Seitokaichou ni Chuukoku là một anime Yaoi năm 2009. Nó có 2 tập từ manga.

Một lý do khác khiến nó được xếp hạng cao là vì cốt truyện tuyệt vời. Anime cho thấy cuộc sống học đường như một chủ đề chính của câu chuyện.

Cuộc đấu tranh trong anime là điểm thú vị khi xem. Chigakun tự coi mình là người mạnh mẽ và quyết tâm chiến thắng.

Nhưng, không biết đối với anh ta, đối thủ của cậu sử dụng một chiến thuật khác nhau. Đó là điều mà một cậu bé nhà quê không bao giờ ngờ tới.

Chigakun mất rất nhiều thời gian để hiểu được điều này và bị cuốn đi. Cậu thấy mình đã vô tình phá vỡ ranh giới.

Sau đó, anh ta quyết định nhượng bộ siêu năng lực và chơi đến cùng.

Nhưng, cậu không nhận ra rằng mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn những gì anh ấy nghĩ. Sẽ không lâu nữa trước khi kết thúc với một mớ hỗn độn. Liệu cậu có thoát khỏi mối đe dọa đang rình rập?

Liệu cậu có thể khôi phục lại niềm tự hào mà anh ta có trong bản thân mình? Người xem sẽ biết điều đó trong anime này.

  1. Koisuru Boukun

Koisuru Boukun là một câu chuyện đầy mâu thuẫn. Mặc dù chỉ dài hai tập, nhưng nó đã trở nên nổi tiếng. Anime được phát hành lần đầu qua OVA vào năm 2010 dưới dạng chuyển thể từ manga.

Anime Yaoi này nói về mối quan hệ bất đắc dĩ giữa hai người đàn ông. Nó liên quan đến mối quan hệ sự hờ hững và thống trị.

Mặc dù bị chỉ trích vì những cảnh khiêu dâm, nhưng điều này đã làm tốt về mặt thương mại.

Một người đàn ông đồng tính cố gắng thu hút một người đồng tính luyến ái. Bạn có thể tưởng tượng câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng, mọi thứ sẽ có một ngã rẽ khác, sau đó.

Họ buộc phải ở bên nhau trong một cơn mê. Điều này tạo ra rất nhiều thay đổi cốt tuyện.

Liệu họ có tiến lại gần nhau hơn không? Hay sự thù hận của họ sẽ ngày càng lớn? Điều gì đã xảy ra để họ có một cái kết đắng? Tất cả những điều này được thể hiện trong hai tập phim. 

  1. Ai No Kusabi

Ai No Kusabi là một bộ anime dựa trên dựa trên một thế giới phép thuật. Anime được chuyển thể từ light novel và chỉ có 2 tập anime.

Bạn có biết rằng có một hệ thống xã hội trên các hành tinh khác không?

Một trong đó mọi người được xếp hạng theo màu tóc của họ! Đây là về hành tinh Amoi - nơi lấy bối cảnh của anime.

Nó có một tập hợp hai lớp người sống ở các khu vực khác nhau.

Giới thượng lưu sống ở thành phố và người nghèo sống trong khu ổ chuột. Điều làm cho nó trở nên khắc nghiệt là những cư dân khu ổ chuột không thể vượt qua nó.

Nghe có vẻ không công bằng, phải không? Nhưng, đây là cách nó hoạt động. Nó kể về câu chuyện một cậu bé bị bắt cóc từ khu ổ chuột.

Rõ ràng là cậu đã được coi là vật nuôi của giới thượng lưu. Những phân cảnh thót tim của cậu bé - Riki được thể hiện trong tập đầu tiên.

Cậu sẽ sớm thoát khỏi nơi bị giam cầm và trở lại như một người đàn ông mạnh mẽ hơn. Cậu nghĩ rằng sự tra tấn của anh ấy đã kết thúc nhưng còn nhiều điều nữa vẫn chưa xảy ra.

Riki bây giờ nhận ra rằng mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn. Cậu không có quyền đi, nhưng, để chiến đấu với những người có thể đến cho anh ta một lần nữa.

  1. Doukyuusei

Doukyuusei có nghĩa là bạn cùng lớp ở Nhật Bản. Nó là một chuyển thể từ manga cùng tên của nó.

Mặc dù nó có 8 tập, anime chỉ có một tập duy nhất. Nó được đánh giá rất cao nhờ cốt truyện và hình ảnh động theo hướng nhân vật.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại trường trung học Touichikou nơi Rihito theo học. Là một đứa trẻ rất yên tĩnh và tử tế trong ngôi trường chỉ dành cho nam sinh đó.

Cậu phát triển tình bạn thân thiết với Hikaru, người là trưởng nhóm hợp xướng. Hikaru bây giờ bảo vệ cậu khỏi giáo viên dạy nhạc đồng tính.

Một năm sau, Rihito phải tham gia một kỳ thi. Cậu bị một cuộc tấn công hoảng loạn lớn và được Hikaru giúp đỡ.

Anh ấy thú nhận rằng anh ấy là một học sinh xấu và cuối cùng đã đến trường này để học phụ đạo. Hikaru khuyến khích cậu học tốt. Rihito sẽ vượt qua kỳ thi?

  1. Yuri on Ice

Yuri on Ice là một anime chuyển thể từ manga. Anime có khoảng 12 tập không bao gồm tập đặc biệt.

Nó xuất hiện trên truyền hình vào năm 2016 và sớm trở nên phổ biến. Anime cũng là một thành công lớn ở cấp độ thương mại.

Yuri Katsuki là một vận động viên trượt băng với phong độ thấp. Anh ấy đã phải đối mặt với những thất bại lớn và bắt đầu nghi ngờ khả năng của mình.

Nhận ra điều này, người bạn Yuko quyết định giúp đỡ anh. Họ quyết định nhận sự huấn luyện từ siêu cầu thủ người Nga Victor.

Bây giờ, sau khi họ nhận được sự cố vấn của Victor, rất nhiều thay đổi đã xảy ra. Họ tình cờ bị mắc kẹt trong một mối tình tay ba với anh ta.

Và họ cũng nhận ra sự hiện diện của những người khác nhau trong sự kiện này. Yuri sẽ lừa dối Yuko? Victor sẽ sống với ai?

  1. Hitorijime My Hero

Hitorijime My Hero được phát hành trên truyền hình vào năm 2017. Đây là bản chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của hãng. Có 12 tập bao gồm các phần telecast đặc biệt.

Đây là sự kết hợp giữa chính kịch, lãng mạn và một phần của cuộc sống. Tất cả các yếu tố đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của anime.

Masahiro Setegawa là một cậu bé thích thúc đẩy. Anh ấy đang ở giai đoạn chán ngấy với cuộc sống của mình. Những kẻ bắt nạt luôn gây rắc rối cho anh ấy.

Nhưng, mọi thứ thay đổi sau khi anh kết bạn với Kosuke, một người đàn ông mạnh mẽ. Anh ta bắt đầu ngưỡng mộ anh ta.

Sau đó, Setegawa phát hiện ra rằng Kosuke thực sự là một giáo viên dạy toán tại một trường trung học. Họ phát triển một mối quan hệ ngoài trường học, bây giờ.

Kosuke giúp Setegawa bảo vệ bản thân và cũng dạy anh ta môn toán.

Asaya, bạn của Setegawa lúc này đã bước vào. Anh ấy bắt đầu coi Kosuke như một đối tác và muốn anh ấy làm tất cả cho mình.

Liệu ba người họ có vượt qua được trường học không? Hay sẽ là tình yêu tam giác?

  1. Fuyu No Semi

Fuyu no Semi là phần đầu tiên của Fuyu no Semi Specials. Đó là một anime có chủ đề lịch sử và quân sự với ba tập.

Anime đầu tiên ra mắt năm 2007 và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Thời gian là tâm điểm trong anime này. Đó là tất cả về cách hai người trải qua cuộc sống của họ - hiếm khi gặp nhau.

Hai người, những người bắt đầu như một, kết thúc ở các vị trí khác nhau theo thời gian. Đó là khi họ phải chấp nhận một số thay đổi để có được sự đồng đều.

Anime đi qua nhiều lịch sử và chính trị. Vào thời kỳ Minh Trị, nơi câu chuyện của anime xoay quanh, mọi thứ có nhiều biến động.

Hai người đàn ông bị ràng buộc bởi một sợi dây số phận nghiệt ngã. Họ không có ý định gặp lại nhau nhưng phải làm vậy.

Vì họ ở hai phe đối lập, rất nhiều thương vong xảy ra. Họ đã chiến đấu với nhau - một cách vô tình. Đã quá muộn để họ nhận ra điều đó?

Hay họ đã đi được bao xa? Liệu mọi thứ có trở lại như trước đây không?

  1. Saezuru tori wa habatakanai the clouds gather

Saezuru Tori Wa Habatakanai: The Clouds Gather là anime Yaoi được xếp hạng hàng đầu. Nó được phát hành vào năm 2020 và nhận được hơn 17000 đánh giá tích cực.

Lý do nó được xếp hạng cao nhất là vì chỉ đạo tuyệt vời. Nó được đặt trên một chủ đề hoàn hảo. Chủ đề là chế độ nô lệ thời hiện đại mà nhiều người không nhận ra.

Một yếu tố khác dẫn đến thành công của nó là bối cảnh công ty của cốt truyện. Nó cho thấy sự lạm dụng quyền lực và chế độ nô lệ thời hiện đại.

Ai cũng cho rằng cuộc sống của một người giàu có là rất thoải mái. Anime này chỉ chứng minh điều đó sai bằng cách cho thấy thực tế trông như thế nào.

Nó cho thấy những xung đột và áp lực mà họ phải trải qua. Những người xung quanh cũng trở thành nạn nhân của hành vi của họ.

Mặc dù khả năng thấp, nhưng họ lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Cuộc sống hai mặt và tính cách chia rẽ là phần ly kỳ tiếp theo của bộ phim này. Những hành vi lệch lạc và sự tàn ác đã gặp phải đưa điều này lên một cấp độ khác.

Có thể nói thành công của bộ anime này là do câu chuyện của nó kết nối với thế giới thực.

Theo: Kodoani.com