The Dangers in My Heart Season 2 hé lộ diễn viên Yuka Iguchi, Reina Ueda

Iguchi đóng vai bạn cùng lớp mới Kana Andō, Ueda đóng vai Yurine, bạn của Kana trong anime tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga "The Dangers in My Heart" (Boku no Kokoro no Yabai Yatsu) của Norio Sakurai đã thông báo về hai diễn viên mới cho mùa thứ hai của anime:

Yuka Iguchi sẽ lồng tiếng cho nhân vật Kana Andō, là bạn cùng lớp mới của Ichikawa và Yamada.

Reina Ueda sẽ lồng tiếng cho nhân vật Yurine Hanzawa, là bạn của Kana.

Anime "The Dangers in My Heart" sẽ trở lại vào tháng 1 trong chương trình NUMAnimation trên kênh TV Asahi và 23 chi nhánh của kênh này, cũng như trên BS Asahi và CS TV Asahi Channel 1.

Phần thứ hai sẽ có sự trở lại của dàn diễn viên và nhân viên từ mùa đầu tiên. Ban nhạc Atarayo sẽ trình bày ca khúc mở đầu cho mùa thứ hai có tựa đề "Boku wa..." (I Am...), trong khi ca sĩ Kohana Lam sẽ thể hiện ca khúc kết thúc "Koi Shiteru Jibun Sura Aiserunda" (I Can Even Love My Loving Self). Kohana Lam trước đây đã thể hiện ca khúc kết thúc "Suu Sentimental" cho mùa đầu tiên của anime.

Manga ngoại truyện "Twi-Yaba" của manga cũng sẽ có anime.

"Manga "The Dangers in My Heart" xoay quanh Ichikawa Kyotaro, một học sinh hầu như không được chú ý, nhưng anh chàng tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một bộ phim kinh dị tâm lý nào đó. Anh ta dành cả ngày nghĩ cách làm thay đổi cuộc sống của bạn bè và theo đuổi Anna Yamada, một nữ sinh trong trường. Nhưng Ichikawa không phải là người đơn giản như vẻ ngoại trang, và Anna cũng có những bí mật của riêng mình."

Theo: Kodoani.comTrang web của anime The Dangers in My HeartComic Natalie