Manga Teasing Master Takagi-san có live-action nói về thời gian 10 năm sau câu chuyện chính

Mei Nagano, Fumiya Takahashi vào vai Takagi, Nishikata hiện là giáo viên

Kodoani.com - Chuỗi sự kiện chấn động truyện tranh Nhật Bản tiếp tục khi Shogakukan công bố rằng manga ăn khách " Teasing Master Takagi-san (Karakai Jōzu no Takagi-san) của Sōichirō Yamamoto sẽ được chuyển thể thành một bộ phim live-action độc đáo. Dự kiến sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 5 năm 2024, bộ phim sẽ đưa khán giả trở lại với thế giới đáng yêu và tràn đầy trí tưởng tượng từ tập 10 của manga, nhưng đặt trong bối cảnh nhiều năm sau giai đoạn trung học của các nhân vật chính.

Mei Nagano, người đã tỏa sáng trong live-action My Broken Mariko, Ni no Kuni, Peach Girl và Burn the House Down, sẽ hóa thân vào nhân vật Takagi, nay đã trở thành giáo viên thực tập tại trường cấp hai. Fumiya Takahashi, biết đến từ Kamen Rider Zero-One, sẽ vào vai Nishikata, giáo viên thể dục của cùng trường. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ tái hiện lại một cách xuất sắc tình huống trêu chọc và lãng mạn giữa Takagi và Nishikata.

Nagano chia sẻ rằng trước khi đồng ý nhận vai diễn, cô đã đọc manga và theo dõi anime, tạo ra một sự kết nối đặc biệt với "thế giới của Teasing Master Takagi-san"

Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi Rikiya Imaizumi, đạo diễn của loạt live-action sắp ra mắt. Imaizumi cũng đồng sáng tác kịch bản cùng với Tomoki Kanazawa và Jun Hagimori. Âm nhạc của bộ phim do Takashi Ohmama chịu trách nhiệm.

Điều độc đáo là cả bộ phim và loạt live-action sẽ được quay hoàn toàn tại đảo Shōdo thuộc tỉnh Kagawa, nơi đã là bối cảnh cho bộ anime chuyển thể trước đó, hứa hẹn mang đến không khí phức tạp và quen thuộc cho người hâm mộ.

Dự kiến, series live-action sẽ được phát sóng trên Netflix mỗi tuần vào tháng 3, với kế hoạch phát sóng toàn cầu. Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ được phát sóng trong khung giờ Drama Stream của kênh TBS vào tháng 3, mỗi tuần vào thứ Ba lúc 24:58 (tương đương Thứ Tư lúc 12:58 sáng theo giờ Nhật Bản).

Rui Tsukishima và Sōya Kurokawa sẽ là những người góp phần làm nên thành công của loạt phim live-action này, với vai diễn của Takagi và Nishikata.

Manga "Tease Master Takagi-san" đã trở thành nguồn cảm hứng cho ba mùa anime truyền hình và một bộ phim anime, chinh phục người hâm mộ bằng câu chuyện đáng yêu và tinh tế. Mifumi Inaba còn đặc biệt tạo ra một manga spinoff có tựa đề "Karakai Jōzu no (Moto) Takagi-san," tập trung vào cuộc sống hôn nhân của Takagi và Nishikata, cùng với sự xuất hiện của cô con gái tên Chi. Manga đã phát hành tại Manga ONE của Shogakukan từ tháng 7 năm 2017 và đã xuất bản tới tập thứ 18 vào ngày 10 tháng 3. Inaba cũng đã ra mắt một manga spinoff khác, "Karakai Jōzu(?) no Nishikata-san," trên tạp chí Monthly Shōnen Sunday, dự kiến sẽ có tổng cộng 10 chương.

Theo: Kodoani.com