Manga The Crafty Mage: Frontier Settling Made Easy Được phát hành bằng tiếng Anh

Can't Stop Cursing You và Territory Inspection Department cũng được xuất bản

Kodoanic.com - Ứng dụng Manga UP! của Square Enix đã chính thức mở đầu cho hành trình xuất bảnmanga "The Crafty Mage: Frontier Settling Made Easy (Seisan Mahōshi no Rakuraku Henkyō Kaitaku: Saikyō no Ajin-tachi to White Kokka o Kizukimasu!) của Hajime Naehara, Sunin và Ramuya bằng tiếng Anh, bắt đầu từ Chủ Nhật vừa qua.

Khám Phá Câu Chuyện Tuyệt Vời Manga:

Câu chuyện về Joshua, một pháp sư sản xuất làm việc quá sức, nhận lương quá thấp từ tổ chức danh tiếng Schwarz Knight. Khi chỉ huy thất thường sa thải Joshua khỏi công việc độc hại của mình, anh ta bắt đầu hành trình tìm kiếm mục tiêu mới. Trên con đường của Joshua, số phận nối liền với Illya, công chúa của bộ tộc Quỷ, người anh đã giải cứu khỏi bọn săn Á nhân. Như một sự đền đáp, anh ta được chào đón vào làng của bộ tộc Quỷ. Khi chứng kiến sự đau đớn của họ do quân đội Quỷ vương và những kẻ buôn bán nô lệ gây ra, Joshua quyết tâm sử dụng phép thuật sản xuất của mình để hỗ trợ họ.

Hãy chuẩn bị cho một thế giới tưởng tượng, nơi pháp sư sản xuất hàng đầu và đồng minh của anh ta hợp tác xây dựng một quốc gia huy hoàng!

Manga đã ra mắt vào tháng 2 năm 2022, và Square Enix đã phát hành tập thứ hai vào ngày 10 tháng 2, hứa hẹn tập thứ ba sẽ đến vào ngày 12 tháng 12. Dựa trên tiểu thuyết của Hajime Naehara, được giới thiệu lần đầu trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 10 năm 2020, với cập nhật mới nhất vào ngày 10 tháng 2. Bản in tập thứ hai của tiểu thuyết đã được Kadokawa phát hành vào tháng 3 năm 2022.

Manga UP! Global còn giới thiệu thêm hai tác phẩm xuất sắc khác từ Yen Press:

  1. Tiêu đề: Can't Stop Cursing You
    • Tác giả: Kensuke Koba, Tsuko Uruma
    • Tóm Tắt: Một ngày bình thường ở trường trung học Yami biến thành một cơn ác mộng khi một trò chơi chết chóc bắt đầu. Luật chơi: Nhà thầu Mikiya có ba mươi ngày để nguyền rủa và giết ba mươi người, hoặc đối mặt với số phận tồi tệ hơn cái chết.

Manga đã kết thúc vào tập thứ tư vào tháng 4 năm 2022 sau khi được giới thiệu trên ứng dụng Manga UP! và trang web Gangan Online từ năm 2019. Yen Press đã ra mắt bản tiếng Anh vào tháng 3 năm 2021, với tập thứ tư cũng là tập cuối cùng phát hành vào ngày 18 tháng 7.

  1. Tiêu đề: ACCA 13- Territory Inspection Department
    • Tác giả: Tsume Ono
    • Tóm Tắt: Trong bối cảnh âm mưu chính trị, việc duy trì hòa bình không dễ dàng. Một anh hùng xa lạ phải khám phá tham nhũng trong câu chuyện của Tsume Ono (House of Five Leaves, Ristorante Paradiso)!

Manga chính đã kết thúc từ tháng 10 năm 2016, và Yen Press bắt đầu xuất bản phiên bản tiếng Anh từ tháng 11 năm 2017. Sau đó, Ono giới thiệu manga ngoại truyện ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka PS vào tháng 12 năm 2016, và Yen Press đã đưa ra phiên bản tiếng Anh vào tháng 8 năm 2020.

Manga cũng đã chuyển thể cho bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2017, với Funimation trực tuyến dựng lại bản lồng tiếng Anh ngay khi phát sóng tại Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com