Manga Masamune-kun no Revenge Engagement kết thúc vào ngày 26 tháng 12

Manga mới nhất của bộ đôi ra mắt vào ngày 26 tháng 4

Kodoani.com - Thông báo mới nhất từ số tháng 1 năm 2024 của tạp chí Monthly Comic Rex của Ichijinsha cho biết manga "Masamune-kun no Revenge" của Hazuki Takeoka và Tiv sẽ chấm dứt vào ngày 26 tháng 12, thông báo được đưa ra vào thứ Hai trên trang chính thức của tạp chí.

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 12, độc giả sẽ có cơ hội đón đọc tập cuối cùng của manga này - tập 13, cũng là tập tổng hợp cuối cùng. Bộ manga đã được ra mắt trên nhãn truyện tranh web manga mới của Ichijinsha, HOWL, vào ngày 26 tháng 4. Tập 12 của manga đã được xuất bản vào ngày 27 tháng 7, và là tập đầu tiên của arc "Masamune-kun no Revenge engagement".

"Masamune-kun's Revenge" đã khởi đầu trên trang của Monthly Comic Rex của Ichijinsha từ năm 2012 và kết thúc vào tháng 6 năm 2018. Một đĩa anime gốc (OAD), kèm theo tập 10 của manga, đã kể một "câu chuyện sau" cho manga và được phát sóng vào tháng 7 năm 2018.

Chương đặc biệt của manga đã được phát sóng vào tháng 8 năm 2020, giới thiệu một cốt truyện về Masamune và Aki sau kết thúc của manga gốc.

Seven Seas Entertainment đã độc quyền bản quyền cho "Masamune-kun's Revenge" ở Bắc Mỹ và mô tả câu chuyện như sau:

"Lúc nhỏ, Makabe Masamune bị Adagaki Aki, một cô gái đặc biệt, trêu chọc và bắt nạt. Quyết tâm trả thù, Makabe bắt đầu hành trình biến đổi bản thân. Nhiều năm sau, anh trở lại với vẻ đẹp, tài năng và danh tiếng, sẵn sàng đối đầu với cô gái đã làm tổn thương anh. Nhưng liệu trả thù có ngọt ngào như anh chàng tưởng?"

Ngoại truyện "Masamune-kun's Revenge after school" của Takeoka và Tiv cũng đã được ra mắt trên Monthly Comic Rex vào tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2019. Các câu chuyện này được biên soạn trong "tập 11" của manga vào tháng 4 năm 2019 và được Seven Seas Entertainment xuất bản vào tháng 6 năm 2020.

Bản chuyển thể anime truyền hình của "Masamune-kun's Revenge" đã được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Crunchyroll và Funimation đã phát sóng bản lồng tiếng Anh của anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Phần thứ hai của anime có tựa đề "Masamune-kun's Revenge R" và đã ra mắt vào ngày 3 tháng 7.

Theo: Kodoani.com