Tập truyện tranh Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Episode Freya kết thúc

Tập thứ tư được phát hành vào ngày 12 tháng 7

Kodoani.com - Họa sĩ truyện tranh Hinase Momoyama đã thông báo trên Twitter vào ngày 17 tháng 11 rằng Manga UP! app đã xuất bản chương thứ 20 và cũng là chương cuối cùng của cuốn truyện "Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Familia Chronicle Episode Freya".

Yen Press là nhà xuất bản của bộ truyện này bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

"Rất lâu trước khi Bell Cranell đến Orario, nữ thần vô song về vẻ đẹp, Freya, đã nổi tiếng là người đứng đầu gia đình của mình. Tuy nhiên, những ngày đó, cô phải đối mặt với sự hạn chế, không thể rời khỏi nhà vì sự bảo vệ quá mức từ phía gia đình. Thay vì bị giam giữ, cô âm thầm rời đi và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, tất cả để tìm kiếm Odr - người bạn tâm giao định mệnh của mình!"

Bộ truyện, có tựa đầy đủ là " Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Familia Chronicle Episode Freya" là một phiên bản manga chuyển thể từ tiểu thuyết ngoại truyện Familia Chronicle của Fujino Ōmori và Suzuhito Yasuda, dựa trên light novel "Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?". Square Enix đã xuất bản tập đầu tiên vào tháng 12 năm 2021.

Yen Press, nhà xuất bản tiếng Anh, đã phát hành bộ truyện này tại Bắc Mỹ.

Bộ truyện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng và đã kết thúc sau 20 chương.

Theo: Kodoani.com