Anime Heart Cocktail Colorful sẽ có 5 tập mùa đông bắt đầu từ ngày 11 tháng 12

Kazuya Kamenashi, Tamiyoshi Okuda, Hikari Mitsushima trở lại sau tập phim mùa xuân hè

Kodoani.com - NHK đã công bố vào thứ Hai rằng họ sẽ sản xuất thêm năm tập nữa cho anime "Heart Cocktail Colourful". Các tập mới này sẽ có độ dài 5 phút mỗi tập và sẽ được phát sóng trên NHK General, bắt đầu từ ngày 11 tháng 12. Các câu chuyện mới sẽ diễn ra vào mùa đông và tiếp tục kể những câu chuyện về "tình yêu đa dạng hiện đại". Anime sẽ tiếp tục có sự tham gia của các diễn viên như Kazuya Kamenashi, Tamiyoshi Okuda và Hikari Mitsushima.

Anime đã phát sóng năm tập đầu tiên trên NHK General vào tháng 3 với các tập diễn ra vào mùa xuân. Sau đó, thêm năm tập nữa đã được phát sóng từ ngày 31 tháng 7 với các tập diễn ra vào mùa hè.

"Heart Cocktail Colourful" dựa trên manga "Heart Cocktail" của Seizou Watase, được Watase viết trong những năm 1980 và có 11 tập. Manga đầy màu sắc này kể những câu chuyện tình yêu ở thành thị. Anime mới tiếp tục chuyển thể những câu chuyện tình yêu này nhưng đặt trong bối cảnh thời đại hiện đại.

Manga trước đây đã được chuyển thể thành anime truyền hình từ năm 1986 đến năm 1988, và Tamiyoshi Okuda đã tham gia lồng tiếng cho một vai trong anime đó.

Theo: Kodoani.com