Chun-Li chiến nhau với Yor trong clip tác hợp Spy x Family Code: White Film & Street Fighter 6

Phụ nữ mạnh mẽ không đập tay, họ đá cao

Kodoani.com - Sự hợp tác giữa game chiến đấu Street Fighter 6 của CAPCOM và bộ phim hoạt hình Gekijōban SPY×FAMILY Code: White đã được công bố tại Anime Expo vào tháng 7 năm trước, và để bắt đầu sự kiện tác hơ[5 này, một video anime hợp tác đã được đăng tải vào thứ Hai. Video này giới thiệu với khán giả những nhân vật nổi tiếng từ cả game lẫn anime, bao gồm Chun-Li và Yor, và được sản xuất bởi Wit Studio.

Wit Studio đã tạo ra một đoạn video ngắn đầy ấn tượng về Chun-Li và Yor, thể hiện khả năng chiến đấu xuất sắc của họ. Sự hợp tác này sẽ "ra mắt" trong Street Fighter 6, nhưng các vật phẩm cộng tác sẽ có trong game từ ngày 9 tháng 1. Phiên bản tiếng Nhật của video đã hé lộ rằng một video khác sẽ được phát sóng vào ngày 9 tháng 1.

Bộ phim hoạt hình SPY×FAMILY Code: White sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/12, mang đến khán giả một câu chuyện hoàn toàn mới.

Tác giả truyện tranh Tatsuya Endō sẽ đảm nhận vai trò của tác giả và thiết kế nhân vật cho bộ phim, đồng thời giám sát quá trình sản xuất. WIT STUDIO và CloverWorks tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất hoạt hình cho bộ phim. Takashi Katagiri sẽ là đạo diễn, và Ichiro Okouchi sẽ viết kịch bản. Kazuaki Shimada là người thiết kế nhân vật và Kana Ishida là người thiết kế nhân vật phụ. Kyoji Asano là giám đốc hoạt hình, và Kazuhiro Furuhashi giám sát hoạt hình. Nhóm [K]NoW_NAME sẽ chịu trách nhiệm về âm nhạc, và Shōji Hata là giám đốc âm thanh.

Phần thứ hai của anime đã công chiếu vào ngày 7 tháng 10, sau nửa đầu của phần đầu tiên vào tháng 4 năm 2022. Nửa sau của anime đã được chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2022.

Theo: Kodoani.com