Tác giả manga Elden Ring Gag thông báo tạm dừng chơi Shadow of the Erdtree DLC

Nhóm biên tập Manga xác nhận tạm dừng để tác giả có thể "nghiên cứu"

Kodoani.com - Tác giả manga Nikiichi Tobita đã thông báo trên nền tảng X (Twitter) vào thứ Tư rằng manga hài hước "Elden Ring: The Road to the Erdtree" sẽ tạm dừng vì Tobita sẽ chơi bản mở rộng DLC mới của game Elden Ring, có tên là Shadow of the Erdtree. Manga sẽ có chương mới vào ngày 4 tháng 7, nhưng sẽ không đăng chương mới vào ngày 19 tháng 7.'

Thông Báo Tạm Dừng Manga

  • Comic Hu của Kadokawa đã làm rõ rằng sự gián đoạn này nhằm cho phép tác giả tiến hành "nghiên cứu" bằng cách chơi DLC.
  • DLC Shadow of the Erdtree ra mắt vào ngày 21 tháng 6 và có sẵn cho các nền tảng: PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam.

Cốt Truyện và Nội Dung

Manga "Elden Ring: The Road to the Erdtree" bắt đầu ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và đã được dịch sang 11 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh, được phát hành trên Comic Walker bởi Yen Press.

ComicWalker mô tả câu chuyện như sau:

Aseo, một nhân vật khốn khổ và bị ô uế, bị đưa đến vùng Limgrave – một nơi đầy rẫy nguy hiểm và thiếu thốn. Trong tình trạng không một xu dính túi và thiếu trinh nữ, Aseo chỉ có một tia hy vọng nhờ vào sự dẫn dắt của Melina, một phụ nữ bí ẩn. Cô khuyến khích anh theo đuổi ánh sáng của ân sủng để đến Erdtree, nơi thấp thoáng trên vùng đất The Lands Between. Trên hành trình đầy gian nan này, Aseo sẽ gặp gỡ một loạt nhân vật đầy màu sắc như Patches the Untethered, Blaidd the Half-Wolf, Margit the Fell Omen, Godrick the Grafted, và Ranni the Witch. Với rất ít sự bảo vệ ngoại trừ một chiếc khố, liệu anh có thể sống sót để đến Lâu đài Stormveil, hay cuộc hành trình của anh sẽ kết thúc trước khi bắt đầu?

Sự Phát Triển Của Elden Ring

  • FromSoftware ra mắt Elden Ring vào tháng 2 năm 2022, và game đã nhanh chóng bán được hơn 12 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2022.
  • Game cũng đã vượt qua Call of Duty: Vanguard để trở thành game bán chạy nhất tại Mỹ trong vòng 12 tháng kết thúc vào tháng 4 năm 2022.
  • Hidetaka Miyazaki (nổi tiếng với Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice) và tác giả George R.R. Martin (tác giả của Game of Thrones) đã hợp tác để tạo ra thế giới huyền bí của game.

Khám Phá Thế Giới Của Elden Ring

  • Yen Press đã phát hành phiên bản digital của "The Overture of Elden Ring" vào tháng 2 năm 2022, một cuốn sách mở đầu giúp người đọc khám phá thế giới giả tưởng đen tối của Elden Ring.

Việc tạm dừng manga này là một động thái bất ngờ nhưng cũng thú vị, cho thấy sự cam kết của tác giả trong việc mang đến sự chính xác và chân thực cho câu chuyện dựa trên game nổi tiếng này. Điều này cũng tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng người hâm mộ khi tác giả sẽ trải nghiệm nội dung mới nhất của Elden Ring để lấy cảm hứng cho các chương tiếp theo.

Theo: Kodoani.com