Tác giả của Nyx no Lantern bắt đầu viết Manga mới

Takahama dự kiến ​​ra mắt manga Shishi to Botan vào giữa tháng 3

Kodoani.com - Tác giả manga Kan Takahama đã thông báo trên blog Ameba của mình vào thứ Năm tuần trước rằng cô ấy đã bắt đầu thực hiện một manga mới có tựa đề Shishi to Botan (The Lion and the Moutan Peony). Takahama cho biết manga mới dự kiến ​​có khoảng 10 tập, mà theo cô ấy có lẽ sẽ mất từ ​​7 đến 10 năm để hoàn thành. Takahama nói thêm rằng cô ấy đã mất vài năm để tạo ra các nhân vật và bối cảnh của manga mới, nhưng sau đó, quá trình sáng tác diễn ra nhanh chóng và cô ấy có thể hoàn thành đại khái nửa đầu trong một ngày. Nếu mọi việc suôn sẻ, Takahama cho biết manga có thể sẽ bắt đầu vào giữa tháng Ba.

Takahama đã ra mắt manga О̄gishima Saijiki (О̄gishima Seasonal Words List) trên tạp chí Monthly Comic Ran của LEED Publishing vào tháng 11 năm 2019 và bộ truyện kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Manga là tác phẩm thứ ba và cũng là tác phẩm cuối cùng trong "Bộ ba Nagasaki" của Takahama," bao gồm cả Nyx no Lantern và Chō no Michiyuki.

Takahama đã ra mắt manga Nyx no Lantern (Đèn lồng của Nyx) trên Nguyệt san Comic Ran vào tháng 3 năm 2015 và kết thúc vào tháng 6 năm 2019. Nhà xuất bản LEED đã phát hành tập thứ sáu và tập cuối cùng của manga vào tháng 8 năm 2019. Bộ truyện tranh đã giành được Giải thưởng Xuất sắc tại Nhật Bản lần thứ 21 Giải Liên hoan Văn nghệ Truyền thông năm 2018.

Fanfare và Ponent Mon đã xuất bản một số truyện tranh bằng tiếng Anh của Takahama bao gồm Monokuro Kinderbook, Mariko Parade và Awabi.

Theo: Kodoani.com