Series Light Novel Parallel World Pharmacy của Liz Takayama kết thúc ở tập thứ 10

Chuyển thể manga tiếp tục với câu chuyện được xây dựng lại

Kodoani.com - Nhà xuất bản MF Books của Kadokawa vừa phát hành tập thứ 10, đồng thời là tập cuối cùng của bộ light novel "Isekai Yakkyoku" (Parallel World Pharmacy) của tác giả Liz Takayama vào ngày 25 tháng 1. Bộ truyện đã kết thúc trên trang web Shōsetsuka ni Narou (Let's Be Novelists) vào ngày 21 tháng 9.

Liz Takayama đã giới thiệu câu chuyện trên trang web Shōsetsuka ni Narou vào năm 2015. Sau đó, nhà xuất bản MF Books của Kadokawa đã phát hành tập đầu tiên của bộ light novel với minh họa của Keepout vào tháng 1 năm 2016.

Sei Takano đang vẽ bộ manga chuyển thể, hiện đang được serial trên trang web Kadokomi (trước đây là ComicWalker) của Kadokawa. Manga chuyển thể sẽ tiếp tục câu chuyện và đã phát hành tập thứ 10 vào ngày 21 tháng 12. One Peace Books sẽ xuất bản tập thứ tư của bộ manga chuyển thể bằng tiếng Anh vào ngày 23 tháng 4.

"One Peace Books" mô tả nội dung của bộ truyện như sau:

Đã đến lúc thay đổi cách chăm sóc y tế sai lầm ở một thế giới khác bằng cách sử dụng hiệu thuốc hiện đại! Khi một dược sĩ trẻ cống hiến cả cuộc đời cho nghiên cứu của mình và chết vì làm việc quá sức, anh ta tái sinh thành Farma, con trai của một ngự y trong triều đình. Trong một thế giới mới nơi các phương thuốc sai lầm lan tràn, Farma sử dụng dược phẩm hiện đại và sức mạnh gian lận để chữa khỏi mọi căn bệnh xung quanh mình.

Bản chuyển thể anime của bộ tiểu thuyết này đã được công chiếu vào tháng 7 năm 2022, và Crunchyroll đã phát sóng bản lồng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com